Các loại lịch doanh nghiệp cao cấp phổ biến

Các loại lịch doanh nghiệp cao cấp phổ biến.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch khác nhau, để tránh bị nhầm lẫn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại lịch doanh nghiệp cao cấp phổ biến nhất.

Dựa vào cách thức thiết kế, lịch doanh nghiệp cao cấp được chia làm 2 loại: lịch thị trường và lịch độc quyền.

Lịch thị trường: là những mẫu lịch được thiết kế sẵn hay còn gọi là lịch phôi, bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp, các đơn vị cung cấp sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn lên đó. Những mẫu lịch này thường được các doanh nghiệp ưa chuộng để sản xuất lịch quảng bá doanh nghiệp, bởi sự nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

lich-ban-daonh-nghiep-11-DyF6IowB91.png
lich-ban-daonh-nghiep-3-wgLKPMS3cn.png

Lịch độc quyền: là những mẫu lịch có thiết kế hoàn toàn “độc, lạ”, chưa từng có trên thị trường, được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng cung cấp hoặc nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Nội dung tập trung chính vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đến khách hàng. Chất liệu và kiểu dáng phức tạp hơn. Với mẫu lịch này, khách hàng sẽ có ấn tượng với doanh nghiệp của bạn và dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của khách hàng hơn.

lich-du-lich-PMS3cnl6ix.png

Dựa vào cách sử dụng, lịch doanh nghiệp được chia thành: lịch treo tường, lịch để bàn

Lịch treo tường cao cấp: gồm lịch tường 1 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng lò xo để treo lên tường.

lich-ban-daonh-nghiep-4-Up6w2yntaP.png
lich-ban-daonh-nghiep-9-aBCYN7ixFf.png

Lịch để bàn cao cấp: bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Lịch bàn là một vật phẩm thân thiết đối với dân công sở. Lich để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note.

3.png
5.png

lich-ban-daonh-nghiep-8-yVjcZhXSjy.pnglich-ban-daonh-nghiep-10-w3p5wbLdSo.png


Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng chọn cho mình những bộ lịch phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Với những ý tưởng độc đáo dành cho Lịch doanh nghiệp cao cấp, Artclick tin tưởng rằng mình sẽ mang lại cho quý công ty những sáng kiến tuyệt vời để có được 1 bộ lịch ưng ý.


Tham khảo thêm về các bộ lịch doanh nghiệp cao cấp và Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020

Ngoài ra thì việc tặng lịch cho khách hàng cũng là một trong những hoạt động marketing của các doanh nghiệp hàng năm, nhằm tri ân khách hàng và gợi nhớ đến thương hiệu trong tâm trí của khách hàng được rõ nét hơn.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các quà tặng doanh nghiệp khác dành cho khách hàng và đối tác.

Liên hệ ngay với Artclick để lựa chọn cho mình những mẫu lịch phù hợp qua (028) 39.381.632 (phím 1) hay email