QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

là một trong những chiến lược marketing lợi hại của các doanh nghiệp. Nó không chỉ là quà tặng có ý nghĩa tri ân với đối tác, khách hàng, nhân viên,.. mà nó còn là món quá thể hiện giá trị thương hiệu , góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình qua những món quá được thiết kế độc đáo – sang trọng – đẳng cấp – sáng tạo từ Artclick.


qua-tang-doanh-nghiep-1.png

Quà tặng doanh nghiệp tại Artclick sẽ là một món quà đẳng cấp không chỉ cần có giá trị tương thích, có giá trị sử dụng phù hợp mà cần được lột tả hết ý nghĩa thông qua thiết kế xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng của đội ngũ thiết kế  Artclick.


Nut-anh-nam-cham

Nut-anh-nam-cham

Móc khóa - Nút ảnh nam châm - Nút ảnh khui bia có logo thương hiệu của doanh nghiệp

a15e1d26-25d0-6d84-29bd-24021bcd0334.png

Sổ tay doanh nghiệp

qua tang doanh nghiep cao cap

Set quà tặng bao gồm sổ tay và hộp đựng viền hoa văn cao cấp

Ngoài ra, để quà tặng của các doanh nghiệp trở nên ứng dụng tốt hơn trong đời sống thường ngày cho đối tác hoặc khách hàng có thể sử dụng quà tặng của mình trở rộng rãi, Artclick mang tới cho doanh nghiệp sự đa dạng về các chất liệu lựa chọn. Trong đó, chất liệu Tyvek là loại giấy chống thấm nước, không rách được làm từ 100% sợ polyethylene siêu mịn mật độ cao (HDPE). Các sợi được gắn với nhau với tác động cơ – nhiệt mà không dùng tới hóa chất. Kết hợp bởi 3 loại vật liệu khác nhau là giấy, vải và film tổng hợp

Giấy chống thấm nước có nhiều ưu điểm nổi bật và được ứng dụng giấy chống thấm nước rộng rãi ở nhiều sản phẩm để cho quà tặng doanh nghiệp của bạn trở nên hữu dụng hơn nhưng vẫn mang tính độc đáo và truyền đạt được thông điệp và hình ảnh doanh nghiệp tới với khách hàng và đối tác.

giấy in tyvek chống thấm nước

Túi xách và ví đựng cá nhân chống thấm nước dành cho khách hàng của doanh nghiệp

ứng dụng của giấy in chống thấm nước Tyvek

Giấy chống thấm nước Tyvek đa dạng trong việc ứng dụng vào các sản phẩm - 7 ứng dụng rộng rãi của giấy chống thấm nước

du truong hoc cao cap

Dù trường học cao cấp

tam che nang cao cap 1 tam che nang cao cap 2

Miếng che nắng xe hơi chất liệu vải dù 2 da cao cấp, in theo thiết kế riêng

TƯ VẤN - YÊU CẦU BÁO GIÁ


Các Sản Phẩm Liên Quan: