5 sai lầm phổ biến nhất trong việc tặng quà doanh nghiệp cao cấp.

5 sai lầm phổ biến nhất trong việc tặng quà doanh nghiệp cao cấp.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng tặng quà cho khách hàng hay đối tác với mong muốn bày tỏ sự trân trọng và chân thành đối với họ nhưng lại bị hiểu nhầm về ý nghĩa của món quà hay chưa? Đó cũng là một trong những lỗi mà khá nhiều công ty mắc phải trong việc áp dụng chiến lược marketing này.

Đừng lo, với bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn nhận diện rõ hơn về 5 sai lầm phổ biến trong việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bạn áp dụng sao cho việc chọn quà thật ý nghĩa mà không gây phản cảm đối với người nhận.

qua-tang-doanh-nghiep-Ir2lFfxBeU.png

1. Quá chú trọng vào giá trị của món quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà doanh nghiệp nên đề cao ý nghĩa của món quà hơn là giá trị tiền bạc.

Để chọn một món quà ý nghĩa, gửi trao những lời chúc và thông điệp tốt đẹp đến người nhận, quà tặng không chỉ nằm ở giá trị mệnh giá cao hay thấp mà phải là món quà phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và đối tượng hướng đến.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng lịch doanh nghiệp cao cấp là món quà dành tặng cho khách hàng hay đối tác với ưu điểm là giá thành phải chăng, thiết kế, in ấn làm nổi bật thương hiệu công ty và đặc biệt là lời chúc đến người nhận một năm làm việc suôn sẻ và thành công.

lich-ban-daonh-nghiep-11-DyF6IowB91.png

lịch treo tường cao cấp

72558c89-b823-d214-d59d-7ec4f8613d05-twDY0LbDBH.jpg

lịch để bàn cao cấp

lich-ban-daonh-nghiep-4-Up6w2yntaP.png

lịch treo tường cao cấp

lich-ban-daonh-nghiep-rC0tBSeYjJ.png

lịch để bàn cao cấp


2. Tặng quà tặng doanh nghiệp sai mục đích

Sai lầm tai hại và dễ gây khó xử nhất chính là người tặng không tìm hiểu rõ về sự kiện và đối tượng mà mình sẽ tặng quà là ai. Dẫn đến món quà tặng tuy vô cùng đẳng cấp nhưng không mang lại hiệu quả về mặt ý nghĩa và thông điệp truyền đi. Thông qua món quà, người nhận có thể cảm nhận được thành ý và những điều mà người tặng muốn gửi gắm.

3. Tặng quà tặng doanh nghiệp sai thời điểm

Thuật ngữ “thời điểm vàng” quả là không sai khi dành tặng những món quà cho khách hàng hay đối tác, chúng ta không nên tặng quá sớm hay quá muộn.

Tặng quà sớm, thể hiện với đối tác rằng bạn là “kèo dưới” hoặc quá mong đợi ở doanh nghiệp của họ.

Tặng quà muộn hơn sự kiện diễn ra chứng tỏ bạn là người hời hợt, không xem trọng mối quan hệ hợp tác hai bên.

Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ thực sự có giá trị khi bạn trao đi đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

Việc dành tặng các món quà trong dịp lễ ra mắt, họp mặt hay hội thảo với những món quà đẳng cấp và sang trọng in logo công ty là một trong những hình thức marketing hợp lí và tránh được lỗi sai này.

Xem thêm các mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và cao cấp tại đây.

business-gift.png
f1a0afc3-4bfa-fce4-1152-2a3cef232024-AFJQnx7Wsl.png
qua-tang-doanh-nghiep-1-f9kMHcpekr.png


4. Không chú trọng số lượng quà tặng cho doanh nghiệp

Nguyên nhân xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ tặng quà, số lượng người được tặng là bao nhiêu. Dẫn đến việc không chuẩn bị đủ hoặc chuẩn bị dư số lượng quà cần tặng. Điều này vô tình khiến cho đối tác ngầm hiểu rằng bạn là một người không chuyên nghiệp và không thực sự có thành ý.
Một sai lầm khá phổ biến trong quá trình tặng quà doanh nghiệp cao cấp mà nhiều người thường hay mắc phải đó là không để ý đến số lượng quà sẽ tặng.

5. Quà tặng doanh nghiệp kém chất lượng

Tình huống khá hy hữu nhưng nhiều người vẫn mắc phải đó là mặc dù đã chọn lựa kỹ càng quà tặng doanh nghiệp nhưng rốt cuộc đơn vị đặt quà lại cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng.

Dù nguyên nhân không xuất phát từ phía người đặt quà, nhưng người nhận sẽ đánh giá công ty bạn không trung thực và kém uy tín.

Sổ tay doanh nghiệp cao cấp đang là một sản phẩm quà tặng được ưa chuộng phổ biến hiện nay, với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng đi kèm với chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn, sẽ khiến khách hàng hay đối tác hài lòng với món quà này của doanh nghiệp bạn.

So-tay-da-co-khoa-HCCB1_1.png

sổ tay bìa còng

so-tay-12-EdFNPQeSkq.png

sổ tay may chỉ

_mg_9163-9st2cysfP6.jpg

sổ tay có túi

so-tay-15-ELIcyuIqRR.png

sổ tay lò xo

slide-banner-bai-viet-s-tay-2IPndnJBm4.png

sổ tay da cao cấp

set-so-tay-1-xFfxBrpFck.png

Các mẫu sổ tay khác

so-tay-11-1-ouAZIcyuIq.png

sổ tay đa năng cao cấp

MK-008L: Sổ tay dạng ví tích hợp pin sạc dự phòng và tính năng chống thất lạc

Chất liệu: PU
Size: 21x14x3cm
Pin dự phòng: 4000 mah