Search
Search
Close this search box.
Search

Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé

Các ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé dưới đây của Artclick phần nào gợi ý cho bạn những cách trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé thêm phần độc đáo và ý nghĩa. Cùng tham khảo nhé.

1. Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé

Các ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé tùy vào sở thích về màu sắc của bé, hay nhân vật hoạt hình bé yêu thích mà bố mẹ có thể mua vật dụng và tự trang trí sinh nhật tại nhà hay thuê các đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ trang trí sinh nhật.

 • Trang trí sinh nhật theo nhân vật hoạt hình bé thích

Bé nhà bạn thích siêu nhân hay chuột Mickey, hãy in ấn và trang trí các nhân vật hoạt hình mà bé thích nhé, bé sẽ rất vui và hứng thú với bữa tiệc sinh nhật này đấy.

 • Trang trí sinh nhật với số tuổi

Bạn có thể mua bóng bay số tuổi hay in ấn những booth tuổi cho bé. Đây là kiểu trang trí giúp bé ghi lại dấu ấn độ tuổi của mình.

 • Trang trí tiệc sinh nhật theo màu sắc yêu thích của bé

Bé nhà bạn thích màu hồng ngọt ngào hay màu xanh da trời dịu nhẹ, bé thích màu vàng hay màu đỏ? Tùy vào sở thích của bé mà cha mẹ trang trí bữa tiệc với các vật dụng chỉ toàn màu sắc bé thích nhé. Bên cạnh đó vẫn có một vài màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc nhé.

 • Trang trí sinh nhật với bóng bay

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại bóng bay trang trí sinh nhật như: bóng bay tròn, bóng bay chữ, bóng bay hình ảnh. Bạn có thể mua về để tự trang trí sinh nhật tại nhà thêm phần lộng lẫy. Hoặc thuê các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để trang trí nhé.

 • Trang trí với hình ảnh Chibi của bé

Dạo gần đây đang rộ lên kiểu trang trí với hình ảnh Chibi, bạn chỉ cần gửi hình ảnh mặt bé tươi cười, nhà in sẽ ghép chung với những thân hình hoạt hình, và in ấn ra những bức ảnh thật thú vị lạ mắt, trang trí bữa tiệc sinh nhật của bé.

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

2. Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé

Những phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé mà bố mẹ có thể tự mua hoặc đặt hàng in ấn tại các nhà in chuyên nghiệp, giúp bữa tiệc trở nên cá nhân hóa và bắt mắt hơn.

 • Photobook in ảnh

Photobook (hay còn được gọi là sách ảnh), nơi lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm của bé. Bạn có thể thiết kế hình ảnh của bé, in ra thành cuốn album và trưng bày tại bàn tiệc, khách tới tham dự chiêm ngưỡng những bức ảnh thật đáng yêu của bé con nhà mình.

 • Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu. Những tấm hình cá nhân của bé được in ấn xinh xắn, đặt tại bàn tiệc, sau bữa tiệc bạn có thể tận dụng trang trí phòng ngủ cho bé hay phòng khách gia đình. Hiện nay có nhiều hình thức in ấn khung ảnh để bàn như: in ảnh ép gỗ, in ảnh phale, in tranh canvas hay đơn giản là in ảnh lồng khung.

 • Thẻ ký tên

Thẻ ký tên là cách để bạn có thể ghi lại lời chúc mà khách tham dự có thể nhắn gửi tới bé. Một tấm thẻ hình tròn có hình bé và phần phía dưới để trống viết lời chúc. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho con đấy.

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

 • Bánh sinh nhật

Đây chắc hẳn là món đồ mà bé nào cũng thích. Vừa có thể làm phụ kiện chụp hình, trang trí bữa tiệc, vừa có thể ăn trong bữa tiệc.

 • Standee, booth, hình ảnh sự kiện

Đây là món phụ kiện trang trí sinh nhật cỡ lớn mà bạn cần thuê những nhà in ấn, thiết kế sự kiện chuyên nghiệp. Phụ kiện trang trí này phù hợp với những buổi tiệc lớn.

trang tri thoi noi,trang tri thoi noi cho be gai
 • Bóng bay

Có nhiều loại bóng bay cho bạn lựa chọn như: bóng bay tròn, bóng bay nhiều màu sắc, bóng bay hình ảnh, bóng bay số hay bóng bay chữ. Bạn có thể đặt hàng trên mạng để mua nhanh chóng và dễ dàng.

 • Khung lớn chụp ảnh

Kiểu khung ảnh này được thiết kế và in ấn cỡ lớn, có khoét lỗ hổng vừa mặt hoặc thân hình một hay nhiều người tùy vào mục đích chụp ảnh của bạn. Những khách mời tham dự có thể đứng tại đây chụp ảnh, tạo kiểu, một điểm nhấn hoàn hảo để trang trí sinh nhật cho bé đấy.

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN