Tại sao chọn Artclick?

 

 

Sáng Tạo - Chỉ có sáng tạo mới đem lại sự khác biệt.

Với đội ngũ Thiết kế sáng tạo năng động nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi không chỉ đơn giản chỉ là nhà sản xuất, thực hiện đơn hàng theo thiết kế có sẵn của khách mà luôn cố gắng đem lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng ngay từ giai đoạn phát thảo ý tưởng.

Hãy nói với chúng tôi điều mà quý khách mong muốn ở sản phẩm và để chúng tôi đáp ứng yêu cầu đó một cách sáng tạo nhất.

Mỗi sản phẩm độc đáo sáng tạo của khách hàng luôn là sự tự hào và thành công của chúng tôi. 

  

Công nghệ - Hướng tới một chuẩn mực chất lượng mới.

Sự tiên phong đầu tư trong công nghệ mới giúp chúng tôi mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng và hướng thị trường in ấn Việt Nam tới một chuẩn mực chất lượng mới. 

Chúng tôi luôn mạnh dạn đi đầu trong việc đầu tư những công nghệ mới từ các nước, học hỏi những thành công từ các nước bạn để mang đến cho khách hàng Việt nam những sản phẩm dịch vụ mới tốt hơn. 

Trong lĩnh vực in nhanh, chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào công nghệ in Offset Kỹ thuật số - HP Indigo 6 màu. Khác hẳn với các máy in nhanh khác, HP Indigo là máy in có cơ chế hoạt động gần giống như máy offset hơn và sử dụng hoàn toàn vật tư của chính hãng nên chất lượng vượt xa so với tất cả các máy in nhanh khác và đạt chất lượng về độ mịn và màu sắc như máy offset.

Một sự khác biệt mày HP Indigo mang đến đó là lĩnh vực in ảnh. Lúc này HP được so sánh với các máy in ảnh trong các lab và máy in phun. Độ sắc nét, màu sắc có thể thay thế cho ảnh in thông thường và có ưu thế hơn khi giá thành rẻ hơn cùng với nhiều loại giấy in ấn thông thường và các hiệu ứng đặc biệt khác mà in ảnh trong các lab hay máy in phun không làm được. Do vậy mà các công ty in nhanh có mặt rất lâu trên thị trường nhưng đã không phát triển được dòng in ấn Photobook như Artclick.

Trong lĩnh vực đóng cuốn, Artclick là công ty đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện nay có dây chuyền đóng cuốn mở phẳng tại Việt nam. Khi khách hàng có nhu cầu các trang sách được mở phẳng để các hình ảnh dài dạng panorama không bị cắt mất phần giữa gáy sách thì trước đây chỉ có 1 sự lựa chọn về kiểu đóng cuốn là may chỉ. Nhược điểm của kiểu đóng này là không bền, dễ rách do chỉ thực hiện được với loại giấy mỏng và mối chỉ sẽ làm cho hình ảnh bị ảnh hưởng không có được độ thẩm mỹ cao. Đồng thời chỉ có thể làm với số lương lớn. Với công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động, Artclick đã có thể cho bạn thêm một lựa chọn mới đó là đóng cuốn mở phẳng với độ thẩm mỹ, độ bền vượt trội không có phương pháp đóng cuốn nào có thể thay thế.

Một ứng dụng nữa mà Artclick cũng là người tiên phong và duy nhất mang lại cho khách hàng Việt nam - đó là phần mềm thiết kế trực tuyến chuyên nghiệp ACBook - cho phép khách hàng có thể tạo được Photobook, Lịch và nhiều sản phẩm khác chỉ bằng các cú rê và click chuột. Đây cũng là một bước nhảy đưa Artclick lên ngang tầm với các công ty cung cấp Photobook trên các nước phát triễn như: Shutterfly, Blur, Snapfish, Photobookworldwide......

 

Linh hoạt - Số lượng đặt hàng và thời gian sản xuất không còn là mối bận tâm.

Không khống chế về số lượng tối thiểu, bất kể đơn hàng là 1 bản hay vài chục ngàn bản, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng đồng nhất.

Thời gian sản xuất có thể cực ngắn đáp ứng tính thời sự của thông tin hay giúp bạn nắm bắt được cơ hội nhanh chóng.