Mùa Trao Yêu Thương - mùa tỏ tình dành cho các bạn trai và bạn gái, Artclick cho ra đời thêm các sản phẩm quà tặng mới để các bạn dành tặng cho nửa kia của mình. Socola có thể là món quà không thể thiếu trong các dịp Valentine nhưng các bạn có biết rằng, socola không thể giữ lâu còn những món quà đến từ Artclick sẽ là minh chứng vĩnh cữu cho tình yêu của hai bạn. Valentine không chỉ là ngày dành riêng cho người trẻ mà ngay cả những người lớn- tuổi trung niên có thể coi ngày này là ngày hâm nóng lại tình yêu lâu năm của mình. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà nhanh tay đặt hàng và để những món quà đặc biệt của chúng tôi bày tỏ tâm ý của bạn dành cho người ấy.

    Let me go with you.

Love box LB01 | Giá:150.000vnd (zigzac + hộp)

Chiếc hộp tình yêu mở ra một album zigzag chứa đầy yêu thương qua những bức hình của chính bạn hay những lời nhắn nhủ yêu thương.

Xem mẫu thiết kế tại đây. Và gửi hình tới artclick@artclick.vn ghi rõ Đặt hàng set LB01 và ghi rõ 2 hình dùng cho bìa hộp.


Keep me on your desk.   

       Love Box LB02 | Giá: 250.000vnd

Hộp mica trong suốt lãng mạn với hoa hồng handmade và một cuốn album zigzag.

Xem mẫu thiết kế tại đây. Và gửi hình tới artclick@artclick.vn ghi rõ Đặt hàng set LB02.

*Tặng sổ tay in hình

 

    Rose is pink. Our story is beautiful

Love box LB03 | Giá: 295.000vnd

Câu chuyện tình yêu được thể hiện thật ngọt ngào trong cuốn mini photobook đặt trong một hộp kệ mica trong suốt với hoa hồng handmade. 

*Tặng sổ tay in hình

Để đặt hàng click vào link này: https://app.artclick.vn/?sessionid=guest&lang=vi_VN và chọn Photobook/Photobook Mini/Mini photobook 8x8 có hộp mica.

 

Show me your true love    

Set Mini Canvas MCP | Giá: 190.000vnd (S), 250.000vnd/(M)

Mini canvas cùng giá đỡ và hộp. Đơn giản với chỉ một tấm hình và vài lời nhắn yêu thương đủ để con tim người ấy tan chảy phải không? Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Để đặt hàng, chọn 1 tấm hình ưng ý nhất và màu hộp (xanh hay hồng) rồi gửi email đến artclick@artclick.vn. Ghi rõ trên tiêu đề: Đặt hàng Set Mini Canvas MCP S hay MCP M. 

*Tặng sổ tay in hình

   Let me in your heart

Love Box LB04 | Giá: 250.000vnd 

Set Mini Photobook với móc khoá cặp đôi in hình và hộp bọc hình. Món quà có một không hai tinh tế và cá nhân hoá từ ngoài vào trong.

Để đặt hàng click vào link này: https://app.artclick.vn/?sessionid=guest&lang=vi_VN và chọn Photobook/Photobook Mini/Mini photobook 8x8 có hộp mica.

 

   Write me a note of love.   

Love Note LN01 | Giá: 200.000vnd

Set bao gồm Hộp zigzag và sổ tay mini 52 tuần in hình của chính bạn.

Chọn mẫu thiết kế zigzag tại đây và gửi hình đến artclick@artclick.vn để đặt hàng.  

 

Ngoài ra, Artclick còn có một số sản phẩm khác bạn có thể sử dụng như một món quà tặng cho mùa Valentine. Tham khảo tại đây: Quà tặng độc đáo