Search
Search
Close this search box.
Search

Tự thiết kế album (photobook) cưới thì lựa chọn size ảnh như thế nào?

Các bạn trẻ ngày nay có vẻ rất thích thú với việc tự thiết kế, chăm chút cho quyển album cưới của mình từng chi tiết và cẩn thận lựa chọn để cho ra đời một quyển album ưng ý. Câu hỏi Tự thiết kế album (photobook) cưới thì lựa chọn size ảnh như thế nào? rất là phổ biến vì các bạn không biết chất lượng khi in ra quyển album có đẹp như trong hình hay không? Các bạn thường gặp một vấn đề phổ biến là hình in ra không đẹp bằng khi xem trên laptop hoặc hình bị mờ… Vậy lí do là gì?

Đầu tiên, các bạn thường chụp ảnh ở các studio sau đó xin file về để tự thiết kế. Tuy nhiên studio chỉ đưa các bạn một file vừa phải chứ không cung cấp file gốc và các bạn lại đi in album size lớn nên size hình ảnh không thể đáp ứng được. Vì vậy, Tự thiết kế album (photobook) cưới thì lựa chọn size ảnh như thế nào? – câu trả lời là size ảnh phải lớn hơn 20mb/hình ảnh or 1 trang thì chất lượng hình ra mới được đảm bảo. Ở Artclick, chúng tôi hay gặp trường hợp là hình ảnh khách cung cấp dưới 4,5mb nhưng lại yêu cầu in size lớn 30×30,30x40cm thì điều đó làm cho chất lượng hình ảnh không tốt như bạn đã thấy trên laptop.

Cũng có trường hợp một số bạn thiết kế ở cấu hình kém nên đã tự resize lại khổ album khiến cho kích thước album không đủ chuẩn sau khi in.  Vì vậy, tốt nhất các bạn nên sử dụng phần mềm Acbook trên website Artclick sẽ giúp các bạn đo được kích thước của size ảnh có phù hợp với size của album hay không? Phần mềm tự lưu lại trên hệ thống nên bạn có thể làm bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu. Các bước vô cùng đơn giản: chỉ cần upload ảnh lên, lựa chọn album bạn muốn làm rồi chèn hình vào các khung hình có sẵn hoặc bạn có thể kéo dãn khung hình tùy thuộc sở thích của mình.

Sau khi đọc bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn Tự thiết kế album (photobook) cưới thì lựa chọn size ảnh như thế nào? để có thể tự tay thiết kế quyển album cưới quý giá này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN