Search
Search
Close this search box.
Search

Tự Làm Album Ảnh Cưới Vintage

Vintage là một trào lưu mới rất được giới trẻ ưa chuộng vì sự cổ điển trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Quần áo vintage, đồng hồ vintage, đồ dùng vintage….và bây giờ đến ảnh cưới cũng vintage. Để sở hữu được một quyển album cưới vậy các bạn nên tự lên concept cho album cưới của mình và sau đây Artclick sẽ hướng dẫn các bạn tự làm album ảnh cưới vintage vô cùng rẻ mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Trước tiên, các bạn nên chọn quần áo cổ điển kiểu như album Gửi anh xa nhớ của Bích Phương. Rồi sau đó lựa chọn một địa điểm pha đậm chất cổ như ở Hội An, Huế, Hà nội hoặc các studio vintage được dàn dựng rất nhiều ở tp HCM. Sau khi chỉnh sửa bạn lấy lại file và tới Artclick để in. Có rất nhiều dạng photobook với các chất liệu giấy và kiểu cách khác nhau có thể giúp quyển album cưới của bạn tôn lên nét cổ điển.

Bạn nên lựa chọn loại photobook mở phẳng với số lượng trang khoảng 25-30 là vừa đẹp cho bố cục layout. Loại giấy thì giấy mộc là một sự lựa chọn đúng đắn bởi nền giấy nhám hơi ngà ngà làm rõ chất lượng file ảnh của bạn. Chất lượng giấy được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản nên bạn yên tâm là dù có để lâu đến mấy vẫn không bị ố vàng. Còn lại là thời gian bạn dành cho quyển album như thế nào. Nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy tự tay thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng như photoshop hoặc phần mềm Acbook có sẵn của Artclick (xem trên website) hoặc có thể nhờ tới dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Tự làm album ảnh cưới vintage không khó chủ yếu bạn có để tâm tới hay không và bạn dành bao nhiêu thời gian cho nó?

Sau khi đọc bài viết, hãy lên kế hoạch và tự làm album ảnh cưới vintage để lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của hai bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN