Search
Search
Close this search box.
Search

Top ý tưởng quà tặng du lịch cho công ty du lịch

Đối với những công ty du lịch thì việc tặng quà tặng du lịch cho du khách vào mỗi chuyến đi hay quà tặng vào dịp cuối năm, ngày kỷ niệm để tri ân khách hàng là không thể thiếu. Với bài viết này, Artclick sẽ gợi ý cho các công ty du lịch những món quà tặng du lịch ý nghĩa, độc đáo mà cũng tiết kiệm chi phí.

1. Postcard và hộp đựng postcard quà tặng du lịch

Postcard in ấn hình ảnh những địa điểm du lịch hay điểm đặc biệt, văn hóa vùng miền làm quà tặng khách hàng vào các ngày kỷ niệm của công ty, sự kiện hay dịp cuối năm. Đây là vừa là món quà tri ân khách hàng, vừa marketing cho doanh nghiệp và gợi ý khách hàng cho những chuyến du lịch tiếp theo.

2. Hộp quà tặng

Hộp quà tặng in ấn tên thương hiệu, logo hay một vài điểm nổi bật của một nền văn hóa nào đó dành tặng khách hàng sau chuyến đi, vừa làm quà lưu niệm cho khách, vừa giúp khách có ấn tượng tốt hơn với công ty du lịch của bạn.

3. Hộp vali cao cấp quà tặng du lịch

Đây là món quà du lịch đặc biệt dành tặng những khách hàng thân thiết, đối tác cao cấp của công ty. Gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự tin tưởng và quan tâm mà họ dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

4. Túi chất liệu Tyvek

Chất liệu Tyvek là loại giấy chống thấm nước, không rách được làm từ 100% sợ polyethylene siêu mịn mật độ cao (HDPE). Các sợi được gắn với nhau với tác động cơ – nhiệt mà không dùng tới hóa chất. Kết hợp bởi 3 loại vật liệu khác nhau là giấy, vải và film tổng hợp.
Giấy chống thấm nước có nhiều ưu điểm nổi bật và được ứng dụng giấy chống thấm nước rộng rãi ở nhiều sản phẩm để cho quà tặng doanh nghiệp của bạn trở nên hữu dụng hơn nhưng vẫn mang tính độc đáo và truyền đạt được thông điệp và hình ảnh doanh nghiệp tới với khách hàng và đối tác.

5. Khung ảnh để bàn

Đây là quà tặng du lịch ý nghĩa dành cho khách hàng sau mỗi chuyến đi, món quà tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm giúp khách hàng.

6. Lịch để bàn in hình độc quyền

Những cuốn lịch quà tặng du lịch vào cuối năm hay dịp Tết, doanh nghiệp sử dụng hình ảnh mang màu sắc của thương hiệu, đồng thời in ấn logo, thông tin cơ bản lên đó. Vừa làm quà tặng cho khách hàng, vừa gợi nhớ doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng lâu hơn, khi sản phẩm hầu như được sử dụng suốt 365 ngày.

7. Lịch treo tường in hình độc quyền

Tương tự như lịch để bàn thì lịch treo tường vừa có tác dụng xem ngày tháng, ghi chú sự kiện quan trọng và nếu khách hàng thấy sản phẩm đẹp có thể treo trong phòng làm việc, nhà ở, gián tiếp marketing cho công ty du lịch của bạn.

8. Photobook in hình cá nhân quà tặng du lịch

Món quà đặc biệt dành riêng cho khách hàng hay đoàn du lịch sau mỗi chuyến du lịch, tham quan. In hình ảnh độc quyền của họ, đây sẽ là món quà kỷ niệm có một không hai và tạo ấn tượng lớn đối với khách hàng đấy.

9. Voucher quà tặng, giảm giá

Phiếu giảm giá kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ cho lần tiếp theo, vừa thể hiện sự yêu quý, trân trọng mà công ty du lịch dành tặng khách hàng của mình.

(Nguồn ảnh: artclick.vn & freepik.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỌ HOA BẠC

Lọ hoa màu bạc với các chi tiết tinh xảo là một món quà đầy sang trọng và tinh tế. MUA NGAY (*) Giá đã bao gồm VAT – Chưa bao

Hiển thị thêm...

Nút ảnh

Là một quà tặng độc đáo dễ thương và mang giá trị tinh thần cao. Chỉ cần một tấm ảnh của người thân bạn đã có thể tạo nên một

Hiển thị thêm...

Hộp bút in ảnh

Mang hình ảnh người bạn yêu thương lên bàn làm việc, góc học tập một cách hữu dụng cùng hộp bút in ảnh từ Artclick.vn Được thiết kế đặc biệt

Hiển thị thêm...