Top quà tặng nhà trường ý nghĩa dịp cuối năm

Mỗi dịp cuối năm hay kết thúc năm học là thời điểm để nhà trường chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng các thầy cô giáo tận tâm và những bậc phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng nhà trường. Tuy vậy, món quà tặng trường học cũng cần ý nghĩa và đặc biệt, thể hiện sự biết ơn và tôn trọng dành cho người nhận. Cùng Artclick tìm hiểu các món quà tặng nhà trường ý nghĩa dành tặng thầy cô và phụ huynh, học sinh nhé.

  • Quà tặng trường học cho giáo viên

1. Quà tặng trường học tranh canvas & hộp ý nghĩa

Đây là món quà có giá trị lưu giữ những kỷ niệm. Bức ảnh ngày cuối năm của cô trò mình hay một dịp lễ đặc biệt nào đó chúng ta cùng bên nhau, sẽ được in ấn thành một bức tranh dành tặng cho người cô, người thầy đáng quý.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (1).jpg

2. Tranh lồng khung 2 ảnh

Ngoài đặc điểm lồng được 2 bức ảnh trong khung ảnh, nhà trường cũng có thể tận dụng mặt bìa để in ấn logo trường học, các hình ảnh hay thông tin liên hệ của trường.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (1).png

3. Hộp đựng giấy note in hình cá nhân - Quà tặng nhà trường ý nghĩa

Giấy ghi chú hay giấy note là sản phẩm không thể thiếu đối với thầy cô phải không nào? Hộp đựng giấy ghi chú tặng thầy cô, họ chỉ cần thay ruột bên trong, còn hộp thì có thể sử dụng mãi, vừa tiện lợi vừa làm vật dụng trang trí bàn làm việc ý nghĩa.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (2).jpg

4. Set quà tặng trường học sổ ghi chú, giấy note và hộp đựng sang trọng

Set quà tặng ý nghĩa, độc dáo, trường học có thể in thông tin của trường, hay thiết kế các trang bìa với màu sắc của thương hiệu.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (2).png

5. Giấy ghi chú đơn giản

Giấy ghi chú này khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên để món quà đặc biệt và cá nhân hóa hơn, nhà trường có thể tận dụng in thông tin ngoài bìa hoặc phần chân trang của giấy ghi chú. Món quà này có thể sử dụng tại các hội thảo, sự kiện.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (3).png

6. Tặng quà lưu niệm cho nhà trường lịch để bàn

Cuốn lịch để bàn in ấn hình ảnh của trường, như cở sở vật chất, hình thức giảng dạy, hình ảnh tập thể cán bộ công nhân viên. Đây chắc chắn là món quà tặng trường học cuối năm tiện lợi và được nhiều nơi sử dụng.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (4).png

7. Photobook in hình cá nhân

Cuốn album photobook in hình ảnh của thầy cô cùng các em học sinh niên khóa mình dạy, với những hoạt động giảng dạy cũng như ngoại khóa. Đây là món quà tặng nhà trường ý nghĩa nhất mà thầy cô nhận được.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (5).png

8. Combo sản phẩm book let + hộp khăn giấy + nút ảnh + đồng hồ bọc ảnh

Một trong những combo chứa các sản phẩm trang trí độc đáo, hữu ích dành cho các thầy, cô. Đây có thể là món quà của nhà trường, hoặc các bậc phụ huynh cùng nhau tặng thầy cô.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-1 (3).jpg

  • Quà tặng nhà trường ý nghĩa cho phụ huynh, học sinh

1. Khung ảnh giấy đơn giản

Khung ảnh giấy đơn giản, giá thành rẻ, in ấn và sản xuất với số lượng nhiều dễ dàng, đây là món quà dành tặng các em học sinh ý nghĩa vào dịp cuối năm học.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (1).jpg

2. Sổ tay học sinh - quà tặng nhà trường ý nghĩa

Món quà tặng học sinh giúp các em có thể ghi chú được những bài học, những lưu ý ngoài giờ học một cách tiện lợi, nhà trường có thể in ấn hình ảnh trường học, logo, hay thông tin cơ bản ở ngoài bìa, chân trang trong, đây là hình thức marketing hiệu quả cho trường.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (1).png

3. Lịch trường học cao cấp

Món quà cho phụ huynh và học sinh ý nghĩa. Nhà trường in những hình ảnh hoạt động của trường, hình ảnh của các em học sinh, gián tiếp quảng bá hình ảnh của trường tới nhiều phụ huynh hơn. 

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (2).png

4. Lịch treo tường trường học cao cấp

Tương tự như lịch để bàn, trường học cũng có thể sử dụng lịch treo tường cao cấp để làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa. Khi các bậc phụ huynh sử dụng những sản phẩm lịch này để trang trí phòng làm việc hay nhà của họ thì đã gián tiếp quảng bá cho trường học rồi.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (4).png

5. Khung ảnh kỷ yếu kèm bằng khen

Bằng khen hay chứng nhận không đơn thuần là một tờ giấy có chữ nữa, giờ đây bằng khen được nâng cấp hơn dạng khung ảnh, có kèm hình ảnh tốt nghiệp của các em học sinh.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (3).png

6. Booklet trường học

Được hiểu theo cách đơn giản đây như một cuốn sách ảnh chỉ có 2 trang, hay một khung ảnh 4 mặt. Bạn có thể đưa các hình ảnh của trường học hay hình ảnh các em xen kẽ, bố cục hợp lý.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (5).png

7. Album photobook

Một cuốn sách ảnh ghi lại hình ảnh các em, cùng thầy cô, nhà trường, quà tặng nhà trường ý nghĩa dành tặng các bậc phụ huynh vào dịp cuối năm.

top-5-qua-tang-nha-truong-y-nghia-dip-cuoi-nam-402-2 (6).png