Search
Search
Close this search box.
Search

Top các mẫu theme quà tặng mùng 8 tháng 3

Bạn vẫn đang băn khoăn 8 tháng 3 tặng quà gì cho mẹ, cho chị, cho những người phụ nữ mà bạn thương? Bài viết dưới đây Artclick gợi ý bạn món quà album photobook in ảnh – nơi lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ, món quà trường tồn mãi với thời gian. Với các mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chèn hình ảnh vào các khung ảnh của mẫu, đặt hàng là đã có món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng một nửa thế giới xinh đẹp rồi đấy.

1. Mẫu Photobook quà tặng mùng 8 tháng 3 WO02N

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 53 hình/ 20 trang
 • Tông màu chủ đạo là màu tím nhạt, nhẹ nhàng và tinh tế. Hình ảnh được sắp xếp với bố cục đa dạng, hình vuông, chữ nhật, tròn. Bạn có thể chèn được khá nhiều hình ảnh của người phụ nữ bạn thương với mẫu WO02N này đấy.

2. Mẫu Photobook quà tặng ngày 8 tháng 3 WO03V

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 55 hình/ 20 trang
 • Cuốn album dành tặng riêng cho mẹ – người phụ nữ đáng trân quý nhất cuộc đời con. Những hình ảnh từ bé của hai mẹ con mình cho tới khi con lớn khôn, từng cột mốc quan trọng của cuộc đời con mẹ đều có mặt và chứng kiến, con sẽ lưu những hình ảnh đẹp nhất này dành tặng mẹ. Mỗi lần nhớ con mẹ cứ mở album ra xem nhé.

3. Mẫu Photobook quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 WO04V

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 51 hình/ 20 trang
 • Mẫu album sử dụng chủ đề hoa hướng dương xuyên suốt 20 trang. Hoa hướng dương biểu trưng cho sự đáng yêu, trung thành và trường thọ. Mang thông điệp cực kỳ ý nghĩa: “Stand tall and follow your dreams, focus on what’s positive in your life and don’t let anyone get you down” – “Hãy mạnh mẽ đứng vững và theo đuổi ước mơ của bạn, tập trung vào điều tích cực trong cuộc sống và đừng để ai khiến bạn nản lòng”. Nếu bạn muốn dành tặng món quà album photobook này cho một cô nàng cá tính, mạnh mẽ và độc lập thì đây là một lựa chọn xứng đáng đấy.

4. Mẫu Photobook quà tặng mùng 8 tháng 3 WO05D

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 56 hình/ 20 trang
 • Màu chủ đạo là tím, hồng và vàng, thiết kế nhẹ nhàng, layout nhiều hình ảnh. Cuốn photobook ghi lại hình ảnh những chuyến du lịch, đi chơi của những cô nàng cá tính và ưa thích xê dịch. Khổ đứng khi in ra sẽ trông như một cuốn sách, người bạn được tặng có thể dễ dàng mang theo bên mình.

5. Mẫu Photobook quà tặng ngày 8 tháng 3 WO06D

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 31 hình/ 20 trang
 • Một cuốn photobook dành tặng cho người phụ nữ mà chúng ta yêu thương nhất. Với gam màu nhạt nhẹ cùng họa tiết trang trí hoa văn tỉ mỉ, tinh tế. Chắc hẳn đây sẽ là mẫu photobook được ưa chuộng nhất làm quà tặng nhân ngày đặc biệt này.

6. Mẫu Photobook quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 SIM08V

Xem chi tiết mẫu

 • Số hình tối thiểu: 30 hình/ 20 trang
 • Mẫu đơn giản mỗi trang 1-2 hình ảnh, kèm các câu quote tiếng anh ý nghĩa và các khối hình học dành cho các cô nàng năng động lưu lại những hình ảnh, kỷ niệm của mình.

7. Mẫu Thiệp gấp đôi quà tặng mùng 8 tháng 3

Có quà tặng rồi thì không thể thiếu những tấm thiệp ghi lời chúc phải không nào? Sẽ ý nghĩa hơn khi những tấm thiệp đó có in hình của người phụ nữa bạn thương.

Mẫu thiệp gấp đôi đang rất thịnh hành tại nhà Artclick. Bạn có thể thiết kế và in 4 mặt tùy theo ý thích của mình. Chừa chỗ ghi lời chúc viết tay hoặc thiết kế lời chúc và in luôn đều được.

Thiết kế và in thiệp tại đây

8. Mẫu Thiệp 2 mặt quà tặng ngày 8 tháng 3

Thử sự độc đáo với mẫu thiệp vuông 2 mặt, một mặt in hình ảnh bạn muốn, 1 mặt để viết lời chúc. Với quy cách thành phẩm thiệp có bồi thêm 1 lớp giấy để thiệp dày hơn, tạo điểm nhấn cứng cáp cho loại thiệp này.

 Thiết kế và in thiệp tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN