Search
Search
Close this search box.
Search

Top 7+ ý tưởng làm album ảnh cho bé

Chắc hẳn trong điện thoại hay máy ảnh của bố mẹ nào cũng có thật nhiều hình ảnh của con, thậm chí đầy bộ nhớ. Việc lưu giữ những bức ảnh quý giá này bằng cuốn album ảnh cho bé sẽ giúp bố mẹ giữ hình ảnh bền lâu với thời gian và dễ dàng để xem hay dành tặng ông bà, người thân của mình.

1. Làm album ảnh cho bé với combo 3 cuốn

Combo 3 cuốn mini có nhiều kích thước: 8x8cm, 12x12cm, 15x15cm, bạn có thể làm mỗi năm một cuốn ảnh hay mỗi khoảnh khắc một cuốn ảnh. Kèm theo là chiếc hộp đựng xinh xắn đơn giản. Nhiều hình ảnh được lưu giữ lại hơn cùng combo 3 cuốn album ảnh cho bé.

2. In album ảnh cho bé với layout thiết kế đơn giản hoặc theo mẫu có sẵn

Layout thiết kế đơn giản 1 trang 1-2 hình, nền trắng hay màu trơn đơn giản đang được thịnh hành hiện nay trong giới thiết kế album ảnh (tương tự như những cuốn phóng sự cưới). Hoặc thiết kế album ảnh theo mẫu có sẵn trong thư viện, bạn chỉ cần chèn hình ảnh vào các mẫu có sẵn là đã hoàn thiện được một cuốn album thật đẹp và ý nghĩa rồi đấy.

Xem thêm: Các mẫu in album ảnh cho bé.

3. In album ảnh cho bé với thiết kế layout theo yêu cầu

Nếu bạn muốn album ảnh của bé là độc nhất vô nhị, chỉ có độc quyền 1 cuốn duy nhất thì hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế album ảnh cho bé theo yêu cầu nhé. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tâm huyết thì album ảnh này chắc chắn sẽ giúp bạn lưu lại thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên bé đấy.

4. Album nhật ký ảnh cho bé một năm đầu đời

Cuốn album ảnh nhật ký một năm đầu đời cho bé này với hình thức dán hình vào các khung ảnh có sẵn, theo thứ tự từ tháng đầu tiên cho tới tháng 12. Những cột mốc của bé, biểu đồ “phát triển chiều cao, cân nặng”, hình ảnh bé với gia đình. Nếu bạn đang phân vân nên sắp xếp album ảnh theo bố cục nào thì cuốn album này dành cho bạn đấy. Bạn chỉ cần dựa vào gợi ý nội dung album và lựa chọn in ấn các hình ảnh phù hợp.

Album dán ảnh nhật ký một năm đầu đời

5. Thiết kế album ảnh cho bé dạng zigzag

Thiết kế album ảnh cho bé dạng zigzag bao gồm 10 hình ảnh bên trong và 2 ảnh bìa. Mở ra đơn giản, dễ dàng và trông cũng khá thú vị đấy. Cuốn album với kích thước nhỏ có thể bỏ túi, ví, mang đi dễ dàng. Thay vì in từng tấm ảnh dễ thất lạc thì thiết kế album ảnh cho bé dạng zigzag này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

6. Trang trí album ảnh cho bé dạng scrapbook

Nếu cha mẹ khéo tay thì hãy lựa chọn trang trí album ảnh cho bé dạng scrapbook này nhé. Vừa gắn kết tình cảm bố mẹ vừa vô cùng ý nghĩa, bạn có thể thỏa sức trang trí với sự sáng tạo của mình đấy.

7. Album ảnh cho bé với phụ kiện

Với phụ kiện như hộp album – vừa bảo vệ album khỏi bụi bẩn, va đập hư hỏng, vừa có tác dụng trang trí. Bạn có thể sử dụng set này để tặng quà cho những người thân thương. Hoặc lựa chọn in album ảnh cho bé với phụ kiện là một USB trong đó có các slide, video của bé, vừa có thể coi album ảnh, vừa cắm USB vào máy tính, tivi xem những thước phim đặc sắc của bé. Thật ý nghĩa phải không nào?

 

(Nguồn ảnh: artclick.vn & pinterest.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN