Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Trong suốt quãng thời gian làm việc cùng nhau, những người đồng nghiệp dần trở nên quen thuộc như những người thân trong gia đình. Vì lý do nào đó mà họ nghỉ việc, để thể hiện tình cảm gắn bó cũng như lưu giữ lại kỷ niệm trong suốt hành trình kề vai sát cánh. Bạn cần lựa chọn một món quà chia tay đồng nghiệp thật ý nghĩa.

Dưới đây, Artclick sẽ gợi ý bạn Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa để bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn tặng quà cho đồng nghiệp phù hợp:

1. Photobook lưu giữ kỷ niệm

Đây chắc hẳn là một món quà tặng chia tay đồng nghiệp mang ý nghĩa rất lớn. Những hình ảnh trong suốt quãng thời gian làm việc được lưu lại trong một cuốn album nhỏ gọn. Những hoạt động vui chơi của công ty, những buổi tập trung ăn uống, những sự kiện sang trọng cùng nhau trải qua hay đơn giản chỉ là những bức ảnh thường ngày vô tình được chụp lại, đều sẽ được lưu giữ thật cẩn thận trong cuốn photobook lưu giữ kỷ niệm này. Sẽ đặc biệt hơn nếu chính bạn là người tỉ mỉ và cẩn thận lưu lại từng bức ảnh và thiết kế riêng cho người đồng nghiệp thân thương của mình. Tuy hơi mất thời gian nhưng người nhận sẽ rất cảm động và hạnh phúc vì món quà được đầu tư tâm huyết này đấy.

Photobook lưu giữ kỷ niệm

Cuốn photobook lưu giữ kỷ niệm du lịch cùng công ty

Photobook lưu giữ kỷ niệm

Mẫu template photobook lưu giữ kỷ niệm

Những kỷ niệm về công ty cũ, đồng nghiệp cũ sẽ được lưu giữ mãi với với thời gian. Tặng quà photobook kỷ niệm quả là một ý tưởng không tồi, đúng không nhỉ?

Tham khảo thêm các ý tưởng thiết kế album ảnh photobook tặng đồng nghiệp.

2. Khung ảnh cao cấp

Nếu người đồng nghiệp của bạn không có quá nhiều ảnh để tổng hợp làm thành một cuốn photobook lưu giữ kỷ niệm thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể in hình cá nhân hoặc hình tập thể sau đó lồng vào những chiếc khung sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt

quà chia tay đồng nghiệp

Khung ảnh bọc da 2 hình 15x21cm

quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Khung ảnh bọc hình size 15x15 nhỏ gọn trang trí bàn làm việc

  • Khung bạc: Với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, thiết kế độc đáo cùng những họa tiết được chạm khắc tinh xảo. Mỗi khung ảnh sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và ngầm ý một thông điệp nào đó bạn muốn gửi gắm tặng đồng nghiệp. Tuy giá hơi cao so với các khung ảnh khác nhưng nét sang trọng đặc biệt mà nó đem lại thì không cần bàn luận thêm đâu. Xem thêm nhiều khung ảnh cao cấp khác.

mua quà gì tặng chia tay đồng nghiệp

Khung ảnh bạc sang trọng và cao cấp - MUA NGAY

  • Khung ảnh pha le & Tranh canvas: nếu bạn muốn những bức hình của mình trông lạ mắt hơn với những chất liệu khác thì có thể suy nghĩ đến việc in ảnh ép phale hay in tranh canvas.
    Ưu điểm của hai loại khung ảnh này là độ chống thấm nước, độ bền lâu, chất lượng hình ảnh tốt, tính nghệ thuật về màu sắc và độ thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, khung ảnh phale có độ nhỉnh hơn về vấn đề vệ sinh lau chùi dễ dàng cũng như tránh bụi bẩn tốt hơn tranh canvas.

quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

In ảnh ép pha le sang trọng - đa dạng kích thước, kiểu dáng cho bạn lựa chọn

mua quà gì tặng chia tay đồng nghiệp

Tranh canvas để bàn nghệ thuật - đã bao gồm chân đế để bàn

3. Sản phẩm bạc cao cấp

Mua quà gì tặng chia tay đồng nghiệp mà phải thật sang và có giá trị? Xem ngay những sản phẩm bạc với những đường chạm khắc tinh xảo và kì công.

quà chia tay đồng nghiệp

Đồng hồ bạc - ĐẶT HÀNG NGAY

Tham khảo thêm sản phẩm Gương bạc và Lọ hoa bạc.

4. Đồng hồ bọc ảnh

Một món quà mang ý nghĩa lớn – hãy quý trọng thời gian, vừa làm vật trang trí cho không gian làm việc, vừa xem giờ, thật là một món quà chia tay đồng nghiệp tiện ích phải không nào?

quà chia tay đồng nghiệp

Đồng hồ bọc ảnh vuông - món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

5. Miếng lót chuột cao cấp

Nếu đã là dân văn phòng và là người dùng chuột quen tay thì không thể thiếu tấm lót chuột được. Một tấm lót chuột có in hình cá nhân hay ảnh chụp chung của bạn và đồng nghiệp sẽ để lại ấn tượng khó phai với món quà mới lạ mà độc đáo này đấy.

quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Miếng lót chuột văn phòng - tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Sau khi tham khảo Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa trên đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình một trong những sự lựa chọn dành tặng cho người đồng nghiệp cũ này rồi. Dù là món quà gì đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm gắn bó, thân thiết mà bạn dành tặng cho người đó, đúng không nào?