Top 5 mẫu thiết kế lịch doanh nghiệp đẹp nhất hiện nay

Top 5 mẫu thiết kế lịch doanh nghiệp đẹp nhất hiện nay

Một mẫu thiết kế lịch doanh nghiệp đẹp sẽ khiến người nhìn nán lại và có ấn tượng tốt với công ty. Cũng chính vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay chọn việc thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền để quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Đây sẽ là một món quà doanh nghiệp đặc biệt ấn tượng, bởi nó được coi như món quà tinh thần gửi gắm lời tri ân sâu sắc tới khách hàng thời gian qua đã tin tưởng cùng doanh nghiệp, tới đối tác đã đồng hành và tới cả những nhân viên đã và đang tiếp tục cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Lời chúc một năm mới bình an và thành công tới người nhận. Cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế lịch công ty với bài viết "Top 5 mẫu thiết kế lịch doanh nghiệp đẹp nhất hiện nay".

thiết kế lịch doanh nghiệp

1. Lịch để bàn doanh nghiệp size vuông thiết kế đơn giản.

thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp

Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp để bàn size vuông 2 mặt

Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp đơn giản đang là một xu hướng thịnh hành hiện nay. Đôi khi những cái đơn giản lại dễ dàng đi vào tâm trí người nhận hơn cả. Một cuốn lịch size ngang cân đối có in logo thương hiệu, slogan, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty được thiết kế đơn giản và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên sẽ là một lợi thế. Hoặc đơn giản nhất chỉ là cuốn lịch bao gồm logo công ty và bộ số lịch, khoảng trống nhiều giúp cho việc lựa chọn vị trí đặt logo ở nơi bắt mắt nhất trở nên vô cùng dễ dàng. Đối với loại lịch để bàn size vuông này, bạn có thể in một mặt hoặc hai mặt tùy ý thích và mục đích truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp nhắm tới. 

Lịch để bàn size vuông kích thước 14x14cm hoặc 20x20cm

2. Lịch để bàn doanh nghiệp size đứng một mặt kết hợp bộ số và hình ảnh.

thiết kế lịch công ty

Thiết kế lịch công ty để bàn size đứng 1 mặt

Thiết kế lịch công ty size đứng này có ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng để tại bàn làm việc có không gian nhỏ, trên kệ sách hay tủ trưng bày. Với thiết kế 1 mặt, bộ số lịch và hình ảnh công ty muốn trang trí sẽ được layout hài hòa trên cùng 1 trang lịch. Có nhiều sự lựa chọn cho công ty, công ty có thể chọn hình ảnh chính doanh nghiệp của mình, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp hoặc hình ảnh đồ vật, hoa lá, hay những hình ảnh mang ý nghĩa trừu tượng. Miễn là nó phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty và tạo được ấn tượng đối với người nhận.

Lịch để bàn size đứng kích thước 21x15cm

3. Lịch để bàn doanh nghiệp size ngang hai mặt.

thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền

Thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền để bàn size ngang 2 mặt

thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền

Thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền để bàn size ngang 2 mặt

Thiết kế lịch doanh nghiệp độc quyền size ngang in 2 mặt cho phép bạn quảng bá thương hiệu một cách cực mạnh. Với thiết kế 1 mặt là bộ số to rõ ràng, giúp người nhận có thể trực tiếp ghi chú những ngày tháng hoặc sự kiện quan trọng, quản lý thời gian một cách dễ dàng. Và một mặt là hình ảnh mà công ty muốn đặt lên cuốn lịch, đó có thể là hình ảnh tổ chức, doanh nghiệp, hình ảnh phong cảnh hoặc các sản phẩm mà công ty kinh doanh. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là dung lượng của những bức ảnh này cần phải cao để tránh bị bể nét trong quá trình in ấn.

Lịch để bàn size ngang kích thước 15x21cm

Những điều cần lưu ý khi in lịch độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp

4. Lịch treo tường doanh nghiệp 7 tờ nẹp giấy.

Thiết kế lịch doanh nghiệp giá rẻ

Thiết kế lịch doanh nghiệp giá rẻ treo tường 7 tờ

Thiết kế lịch doanh nghiệp giá rẻ với 7 tờ 1 mặt được in trên chất liệu giấy Couche tiêu chuẩn và đóng nẹp giấy tiện lợi. Thiết kế 2 tháng trên cùng 1 trang và hình ảnh in ấn của doanh nghiệp tại phí trên, giúp khách hàng theo dõi thời gian dễ dàng và bao quát hơn. Đặc biệt trang trí màu sắc hài hòa, sặc sỡ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Lịch treo tường 7 tờ kích thước 40x60cm

5. Lịch treo tường doanh nghiệp 13 tờ lò xo trên có túi.

thiết kế lịch doanh nghiệp

Thiết kế lịch doanh nghiệp treo tường 13 tờ có túi

Thiết kế lịch doanh nghiệp dạng có túi này là một trong những thiết kế đặc biệt và lạ mắt trên thị trường lịch hiện nay. Với ngăn túi tiện lợi được thiết kế bên ngoài mỗi tờ lịch, người nhận có thể cất giữ những hình ảnh, những ghi chú hoặc giấy tờ thông tin tại đây để dễ dàng xem lại mỗi khi cần thiết. 

Lịch treo tường 13 tờ có túi kích thước 30x45cm

Xem thêm: Các mẫu in lịch treo tường đẹp cho doanh nghiệp 2020

Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã có cho mình những sự lựa chọn thiết kế lịch doanh nghiệp riêng rồi phải không nào? Chỉ cần có ý tưởng, chia sẽ với Artclick, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ cùng bạn phát triển ý tưởng đó thành một sản phẩm hoàn hảo. Cũng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, gia công chắc chắn, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những món quà doanh nghiệp đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất.

Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ: Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020 để tìm kiếm ý tưởng cho bộ lịch năm tới của doanh nghiệp mình.