Search
Search
Close this search box.
Search

Top 5+ lựa chọn quà cưới nên tặng gì

Người bạn thân thiết của bạn sắp làm đám cưới, ngoài những món quà như vàng, phong bì thì một món quà mang ý nghĩa tinh thần sẽ thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho người bạn thân thiết ấy đấy. Top 5+ lựa chọn quà cưới nên tặng gì dưới đây sẽ gợi ý bạn những món quà cưới gửi tặng người mà bạn trân quý.

1. Photobook in ảnh quà cưới cho bạn thân

Album photobook ghi lại hình ảnh cưới của hai người, hành trình yêu nhau từ lúc bắt đầu cho đến khi hái trái ngọt. Bạn chỉ cần hỏi người bạn thân của mình file chụp ảnh cưới, sau đó bí mật dùng phần mềm thiết kế online miễn phí làm ngay một cuốn album siêu xịn nhé.

2. Set quà cưới ý nghĩa

Set quà cưới bao gồm lọ hoa bạc, đồng hồ bạc, gương bạc và khung ảnh bạc để bàn. Món quà làm tăng thêm phần sang trọng cho căn phòng ngủ của người bạn thân đấy.

MUA NGAY

3. Tặng quà cưới – Lịch để bàn in hình cá nhân

Tặng lịch để bàn in hình ảnh cưới của người bạn thân, suốt 1 năm 365 ngày người bạn thân đều nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của bản thân mình. Vừa có tác dụng làm khung ảnh để bàn vừa xem ngày tháng, ghi chú các sự kiện quan trọng, quá tiện lợi phải không nào?

4. Khung ảnh cao cấp tặng quà cưới cho bạn thân

Món quà khung ảnh cao cấp này bạn có thể tặng ngay tại tiệc cưới, in ảnh cưới của bạn thân, sau đó trưng bày ngay trên bàn tiệc cưới. Món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng đấy, bạn thân có thể sử dụng khung ảnh này để trang trí phòng ngủ hay phòng khách trong căn nhà nhỏ ấm cúng sau buổi tiệc cưới.

5. Tư vấn tặng quà cưới cho bạn thân – Set album ảnh cưới

Set album ảnh cưới bao gồm album ảnh cưới, lịch để bàn in hình cá nhân, đĩa CD video, sổ tay ngày cưới, postcard, album mini,… tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn một trong các set album ảnh cưới.

Trên đây là gợi ý những món quà cưới độc đáo dành tặng người bạn thân thiết của bạn vào ngày trọng đại, hi vọng bạn đã chọn được món quà ưng ý. Dù sao đi nữa, món quà lớn nhất mà người bạn mong muốn vẫn là sự hiển diện của bạn trong ngày cưới và tình cảm của hai người vẫn luôn bền chặt phải không nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN