Search
Search
Close this search box.
Search

Top 4 phần mềm tạo album ảnh online miễn phí

Nếu bạn đang muốn thiết kế một album ảnh mà không muốn tải các phần mềm thiết kế về máy rườm rà, phức tạp thì Top 4 phần mềm tạo album ảnh online miễn phí này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế album.

1. Phần mềm tạo album ảnh ACBook

App làm album ảnh ACBook đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự đơn giản, dễ sử dụng và thư viện mẫu có sẵn đa dạng chủ đề, chuyên nghiệp, chi tiết trong từng trang album ảnh.

Bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc thiết kế album ảnh như thiết kế thủ công theo ý tưởng của mình, sử dụng mẫu có sẵn trong thư viện mẫu, hay sử dụng tính nay “Fastbook” chèn ảnh và bố cục tự động.

Đa dạng các trang trí, clip art, background và các mặt nạ ảnh, cùng font chữ đa dạng được Việt hóa phù hợp cho những cuốn album cần ghi chú địa điểm, cột mốc hay tâm sự.

Nhiều sự lựa chọn kích thước thiết kế và các loại sản phẩm: từ photobook, lịch cá nhân, in ảnh lẻ, cho tới các thiết kế các khung ảnh và quà tặng ảnh, card,..

Đăng tải hình ảnh từ nhiều nguồn như: Facebook, Instagram, Google Photo, máy tính,..

Cùng nhau thiết kế một album ảnh với chức năng chia sẻ (chia sẻ xem trước, hoặc chia sẻ cùng nhau thiết kế một dự án),..

Khám phá nhiều hơn các tính năng thiết kế album ảnh của phần mềm tạo album ảnh ACBook tại đây.

2. Phần mềm tạo album ảnh online Canva

Một phần mềm tạo album ảnh online miễn phí cũng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí, hoặc có phí (với nhiều tính năng và mẫu theme cũng như xuất ảnh chất lượng hơn).

Những bức ảnh bạn tải lên bằng cách kéo thả các file từ máy tính dễ dàng, sẽ được lưu vào “thư mục tải lên”, ở đó và sẵn sàng với những thiết kế tiếp theo.

Bạn có thể thêm các trang trí, hình minh họa, hình ảnh có sẵn trong thư viện của Canva. Chức năng kéo thả đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh có sẵn như xóa phông, làm mở nét, X-process, độ tương phản, độ sáng và cả sắc độ.

Chức năng chia sẻ, cho phép bạn bè, người thân chỉnh sửa thiết kế ảnh của bạn.

Khám phá phần mềm làm album ảnh Canva tại đây.

3. Phần mềm làm photobook miễn phí Photosnack

Đây là công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo một album ảnh với các hiệu ứng slide tự động, nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt. Album có thể chạy độc lập trên các thiết bị di động hay chia sẻ lên các blog và trang mạng xã hội.

Bạn có thẻ tải ảnh từ máy tính hay những nguồn ảnh có sẵn như Facebook, Flickr, Picasa, Photobucket, Smugmug, Instagram,..

Đa dạng mẫu giúp bạn tìm được kiểu trình diễn ưng ý.

Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng, dễ dàng chia sẻ với bạn bè và các trang mạng xã hội khác nhau.

Bạn có thể lưu lại những bức ảnh kỷ niệm gia đình, bạn bè, tình yêu, tuổi học trò hoặc thể hiện những sản phẩm thiết kế của bạn, chuỗi hình ảnh sống động và độc đáo.

4. Phần mềm làm album ảnh Deffe

Phần mềm làm album ảnh chuyên nghiệp Deffe cho phép người dùng chuyển đổi những bức ảnh rời rạc thành album ảnh, liên kết những bức ảnh lại với nhau để tạo thành album ảnh sinh động, đẹp mắt.

Đăng nhập, đăng ký tài khoản dễ dàng.

Đa dạng kiểu mẫu và chủ đề cho album ảnh của bạn.

Hỗ trợ các định dạng như JPG, GIF, PNG.

Với phần mềm này, người dùng có thể tải toàn bộ ảnh trong album về máy tính.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN