Top 10 quà tặng hội nghị cao cấp nhất hiện nay

Quà tặng hội nghị, sự kiện gửi tặng những khách hàng, khách mời tham dự là một trong những chiến lược marketing vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp, công ty. Vừa có ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên, vừa thể hiện giá trị thương hiệu, nhấn mạnh khẳng định vị trí trong tâm trí người nhận. Top 10 quà tặng hội nghị cao cấp dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những quà tặng khách hàng độc đáo, sang trọng mà cũng vô cùng ý nghĩa và đẳng cấp.

1. Quà tặng hội nghị khách hàng nam châm & folder đựng nam châm

Những tấm nam châm hít vào tủ giúp giữ lại những tờ giấy nhớ, nay có in thêm những biểu tượng gợi nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Trực tiếp tiếp xúc với khách hàng hằng ngày. Folder đựng nam châm với thiết kế từng khay nhỏ theo đúng kích thước của từng loại nam châm, giúp giữ các sản phẩm nhỏ nhắn này không bị thất lạc mà lại có tính thẩm mĩ rất cao nữa.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (1).jpg

2. Quà tặng khách hàng hội nghị - sổ tay đa năng

Set sổ tay đa năng bao gồm sổ viết tay, khay đựng ipad và pin sạc dự phòng. Món quà vô cùng hữu ích đối với dân văn phòng, những người bận rộn có thể ghi chú những thông tin quan trọng.

Xem thêm các set sổ tay đa năng cao cấp khác tại đây.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (1).png

3. Quà tặng hội nghị giá rẻ hộp da đựng bút

Một hộp bút da có khắc tên thương hiệu, logo công ty doanh nghiệp, bên trong là một cây bút nho nhỏ, đây là món quà tuy không quá mới lạ những vẫn rất được ưa chuộng hiện nay.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (2).jpg

4. Quà tặng khách mời hội nghị hộp giấy in hình nghệ thuật

Đối với những doanh nghiệp thiên về nghệ thuật hay có tính sáng tạo có thể tham khảo món quà tặng này. Hộp giấy có in hình ảnh nghệ thuật - đặc trưng của công ty, và những thông tin cơ bản của công ty, người nhận có thể sử dụng để đựng postcard, hình ảnh, hay những vật dụng mang tính chất kỷ niệm.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (2).png

5. Quà tặng hội nghị cao cấp - ô/dù

Ô/ dù trường học, doanh nghiệp là món quà ý nghĩa, tùy theo ngân sách và nhu cầu để lựa chọn loại kích thước và hình thức in ấn phù hợp.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (3).png

6. Quà tặng hội nghị khách hàng - vali quà tặng Tết

Sản phẩm quà tặng Vali được thiết kế với lớp bọc ngoài là vải hoa đào, đặc trưng cho mùa Tết, kèm theo quai xách chắc chắn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà tặng Tết cao cấp và ý nghĩa cho những chuyến đi xa.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (4).png

7. Quà tặng hội nghị giá rẻ sổ tay in hình

Sổ tay doanh nghiệp không đơn thuần chỉ in logo, với những trang bên trong in thông tin đơn giản nữa. Nay đã được sáng tạo hơn với những trang trí ở bìa bọc ngoài, các trang bên trong cùng họa tiết đặc sắc và thiết kế hộp đựng cao cấp, độc đáo.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (6).png

8. Quà tặng khách hàng hội nghị lịch để bàn độc đáo

Một sản phẩm vô cùng độc đáo, sang trọng mà hữu ích. Bạn có thể lựa chọn những hình thức in lịch doanh nghiệp phổ thông hiện nay, hoặc các cách thiết kế, in ấn lịch độc đáo, lạ mắt với nhiều chất liệu khác nhau.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (5).png

9. Quà tặng khách mời hội nghị tấm che nắng ô tô

Món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với các công ty, studio kinh doanh ô tô, dịch vụ sửa chữa, bảo hành ô tô. 

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (7).png

10. Quà tặng hội nghị cao cấp - túi cao cấp chất liệu chống thấm nước

Túi giấy chất liệu tyvek - là loại giấy chống thấm nước, không rách được là từ sợi polyethylene siêu mọn mật độ cao - món quà tặng trở nên hữu dung hơn nhưng vẫn mang tính độc đáo và truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp.

top-10-qua-tang-hoi-nghi-cao-cap-nhat-hien-nay-337 (8).png