Search
Search
Close this search box.
Search

Top 10 quà tặng 8 tháng 3 cho người yêu

Bạn đã nghĩ ra quà tặng 8 tháng 3 cho người yêu nhân ngày lễ đặc biệt này chưa? Nếu chưa thì nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của Artclick nhé.

1. Lịch treo tường in hình cá nhân – quà tặng 8 tháng 3 cho người yêu

Món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa dành tặng người phụ nữ bạn yêu. Bạn có thể lựa chọn và thiết kế theo các mẫu lịch treo tường của nhà Artclick tại đây, hoặc tự thiết kế theo ý thích của mình. Với kích thước 30×45, người ấy có thể tận dụng vừa làm tranh treo tường vừa là lịch xem ngày tháng. 13 trang lịch với 13 hình ảnh khác nhau, cảm giác như mỗi tháng thay một tấm hình treo tường vậy.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

2. Lịch để bàn in hình cá nhân – quà tặng 8 tháng 3 cho bạn gái

Ngoài lịch treo tường thì lịch để bàn in hình cá nhân cũng là món quà ý nghĩa để tặng nàng nhân dịp đặc biệt này đấy. Món đồ dùng trang trí bàn làm việc của người yêu thêm phần độc đáo và mới lạ.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

3. Son môi – mùng 8 tháng 3 tặng quà gì cho bạn gái

Son môi có lẽ là món đồ dùng không thể thiếu của các cô nàng. Tùy theo sở thích, tính cách của người ấy mà lựa chọn màu son cũng như chất son phù hợp nhé.

(Nguồn ảnh: Internet)

4. Thiệp in hình cá nhân – 8 tháng 3 nên tặng quà gì cho người yêu

Mua thiệp đại trà ở bên ngoài để viết thiệp tặng nàng là quá cũ rồi, “mốt” của bây giờ là in hẳn hình của nàng lên thiệp, kèm những lời chúc ngọt ngào dành cho nàng vào mặt sau của thiệp. Người ấy nhận được tấm thiệp đặc biệt này, chắc chắc sẽ thích thú lắm đấy.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

5. Nước hoa – mùng 8 tháng 3 tặng quà gì cho người yêu

Tặng nước hoa cho nàng vào ngày đặc biệt này thể hiện sự tinh tế của bạn. Từ việc lựa chọn mùi nước hoa phù hợp với tính cách, phong thái và sở thích của nàng, đến việc tỏ bày ý nghĩa “muốn mối quan hệ trở nên gắn bó và bền lâu hơn nữa”.

(Nguồn ảnh: Internet)

6. Photobook tạp chí in hình – quà tặng người yêu ngày 8 tháng 3

Một cuốn album photobook in hình người yêu do chính tay bạn thiết kế từng bố cục, sắp xếp từng hình ảnh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người ấy đấy. Đối với các hình ảnh bạn sưu tầm được từ facebook hay hình ảnh nàng “vô tình” gửi cho bạn, bạn có thể in những cuốn album nhỏ nhỏ xinh xinh để đảm bảo chất lượng in ra không bị bể nét. Những hình ảnh chất lượng hơn được chụp từ điện thoại hay máy ảnh bạn có thể in ra album lớn hơn, hình ảnh được phóng to và “xem đã mắt” hơn.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

7. Album photobook mở phẳng – quà tặng 8 tháng 3 cho người yêu

Album photobook mở phẳng khác biệt với album photobook tạp chí ở phần mở của cuốn album, thay vì dạng tạp chí chỉ mở cong thì album mở phẳng có thể mở tuyệt đối 180 độ. Những bức ảnh lớn hoặc dài có thể trải tràn 2 trang mà không sợ bị khuất mất các chi tiết hình ảnh.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

8. Đồng hồ thông minh – quà tặng 8 tháng 3 cho bạn gái

Món đồ công nghệ thông minh dành tặng người ấy, món quà này phù hợp với hầu hết các cô gái. Từ những cô nàng yêu thích đồ công nghệ, tới những cô nàng yêu thích tập thể thao, nghe nhạc, tích hợp điện thoại, thông báo,.. món quà với nhiều lợi ích đáng kể dành tặng người phụ nữ bạn thương.

(Nguồn ảnh: Internet)

9. Đồng hồ in hình cá nhân – 8 tháng 3 nên tặng quà gì cho người yêu

Đồng hồ in ảnh cá nhân là món quà vô cùng độc đáo và mới lạ dành tặng nửa kia đấy. Vừa như một khung ảnh để bàn, vừa có thể xem giờ giấc nữa.

(Nguồn ảnh: Artclick.vn)

10. Dây chuyền – mùng 8 tháng 3 tặng quà gì cho bạn gái

Món quà dây chuyền này mang nhiều ý nghĩa: gắn kết tình cảm của hai bạn hơn, món trang sức tôn lên vẻ đẹp của người con gái hay ngầm khẳng định sự tinh tế và sâu sắc của bạn khi chọn đúng món đồ mà cô ấy thích.

(Nguồn ảnh: Internet)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN