Top 10+ mẫu thiết kế menu trà sữa hot nhất hiện nay

Top 10+ mẫu thiết kế menu trà sữa hot nhất hiện nay của Artclick dưới đây sẽ giới thiệu bạn những quy cách thiết kế và ý tưởng thiết kế menu trà sữa. Giúp nâng tầm thương hiệu và gợi nhớ sản phẩm trong tâm trí của khách hàng.

1. Thiết kế menu trà sữa dạng đóng cuốn

Đối với những quán trà sữa menu có nhiều sản phẩm, hay muốn phóng to sản phẩm ra (ví dụ 1 mặt chỉ từ 1-2 sản phẩm) thì nên thử dạng menu đóng cuốn này. Bạn có thể tham khảo dạng menu đóng cuốn mở phẳng, tạp chí hoặc lò xo để bàn.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (0).png

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

2. Thiết kế menu trà sữa dạng gấp 3

In menu trà sữa dạng gấp 3 này bạn có thể thiết kế full 2 mặt, sử dụng với quán thực đơn ít món nước. Loại menu dạng này dễ dàng di chuyển, trông sang trọng và dễ để xem.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (1).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

3. Thiết kế menu trà sữa dạng 1 tờ (1 mặt/ 2 mặt)

Đây có lẽ sẽ là menu được sử dụng phổ biến nhất, tất cả hình ảnh sản phẩm được bao quát trong 1 tờ menu, có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt. Với dạng này chúng ta có nhiều kích thước in ấn như cỡ khổ A4, hoặc A3. In giấy đơn giản hoặc in pp bồi format, tùy vào nhu cầu của khách hàng

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (2).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

4. Thiết kế menu trà sữa kèm hình chụp thật

Phong cách thiết kế menu dạng hình ảnh chụp thật giúp kích thích thị giác của khách hàng rất nhiều, khách hàng nhìn vào độ chân thật của món ăn sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn món ăn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những hình ảnh bắt mắt, thu hút và chất lượng rõ nét để thiết kế nhé.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (3).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

5. Thiết kế menu trà sữa kèm hình ảnh minh họa

Thay vì sử dụng hình ảnh thật, chúng ta có thể sử dụng những hình ảnh minh họa cho menu của mình, màu sắc, loại topping, kích cỡ,.. Và dĩ nhiên hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp mắt để thu hút khách hàng nhé.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (4).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

6. Thiết kế menu trà sữa chỉ có chữ

Menu trà sữa dạng chữ này thường dùng để mô tả những thành phần trong trà sữa, áp dụng đối với quán có nhiều sản phẩm. Đối với menu dạng này bạn nên lựa chọn những font chữ phù hợp với định hướng của quán, như vui tươi, nhí nhảnh hay sang trọng, đẳng cấp.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (5).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

7. Thiết kế menu trà sữa với hình ảnh là chủ đạo

Menu hình ảnh này sẽ bao gồm hình ảnh là chính, kèm theo những chi tiết quan trọng như tên món và giá tiền. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, con người thường chú ý đến hình ảnh đầu tiê, sau đó mới đến chữ. Khi bạn thiết kế menu dạng này, vì hình ảnh là chủ đạo, nên hãy chú trọng phần này nhất nhé, hãy lựa chọn những hình ảnh bắt mắt nhất, hấp dẫn nhất và trông "NGON" nhất nhé.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (6).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

8. Thiết kế menu trà sữa màu sắc nổi bật

Menu dạng này phù hợp với những quán trà sữa dành cho đối tượng trẻ nhỏ, sinh viên hay học sinh. Với hình ảnh bắt mắt, màu sắc phong phú nổi bật, kèm theo kiểu thiết kế độc đáo, sáng tạo. Bạn có thể ghi ấn tượng mạnh với khách hàng của mình đấy. Biết đâu lại được khách hàng "quảng cáo miễn phí" trên các kênh mạng xã hội nữa chứ. Tuy nhiên, quan trọng vẫn là dễ đọc và đừng quá rối mắt bạn nhé.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (7).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

9. Thiết kế menu trà sữa dạng hình vẽ tay

Những hình ảnh minh họa cho ly trà sữa là hình vẽ tay hay font chữ là font viết tay sẽ giúp menu của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và thu hút hơn rất nhiều đấy.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (8).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

10. Thiết kế menu trà sữa dạng hình vẽ hoạt hình

Một dạng hình minh họa cho sản phẩm trà sữa của quán bạn là hình ảnh hoạt hình, những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và ghi nhớ tới thương hiệu của bạn hơn đấy. Nếu muốn độc nhất, bạn có thể thuê một bên vẽ riêng nhân vật đặc trưng của quán, để khách hàng nhìn hình ảnh là nhớ tới ngay thương hiệu của bạn.

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (9).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

11. Thiết kế menu trà sữa phong cách hiện đại, sang trọng

Dạng thiết kế này với bố cục rõ ràng, thuận mắt, hình ảnh và chữ, khung màu sắc được trình bày gọn gàng, phần nào ra phần nấy, tạo cảm giác sang trọng và dễ nhìn. 

top-10-mau-thiet-ke-menu-tra-sua-hot-nhat-hien-nay-313 (10).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

Tham khảo các loại in ấn menu khác.