Thiết kế và in ấn sổ tay học sinh

Sổ tay là vật dụng không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên hay thậm chí là nhân viên văn phòng. Sổ tay học sinh dùng để ghi chú kiến thức, viết nhanh những ý tưởng hay ghi chú các thông tin quan trọng ngay lập tức. Vì thế mà thị trường sổ tay học sinh đang phát triển mạnh mẽ những năm trở lại đây, với sự sáng tạo từ thiết kế cho đến các hình thức in ấn. Cùng Artclick tìm hiểu về các kiểu thiết kế và in ấn sổ tay học sinh với bài viết dưới đây.

1. Sổ tay lò xo in hình

Đây là dạng sổ tay phổ biến nhất, được các công ty in ấn đại trà và phát hành trên thị trường, học sinh sinh viên nhân viên văn phòng có thể mua tại các nhà sách, cửa hàng tiện lợi một cách dễ dàng. Ưu điểm của loại sổ tay này là giá rẻ, chất liệu giấy tương đương với giá thành, dễ dàng và nhanh chóng để mua.

sổ tay học sinh

2. Sổ tay in chữ tạo động lực

Cũng như loại sổ tay in hình đại trà, thay vì in hình ảnh tĩnh thì loại sổ tay này sẽ in những câu chữ tạo động lực, tuy nhiên để mua được cuốn sổ tay mang ý nghĩa mình muốn thì bạn cần dành thời gian để tìm kiếm.

sổ tay học sinh

3. Sổ tay học sinh in hình cá nhân dạng lò xo

Đối với sổ tay học sinh này thì bạn có thể yên tâm vì nó là độc nhất, in hình ảnh của bản thân bạn, bạn bè, người thân, hay thậm chí là in ấn những câu châm ngôn mà bạn yêu thích một cách đơn giản. Loại sổ tay in theo yêu cầu này tuy độc đáo, ấn tượng nhưng bạn cần có thời gian để tìm kiếm nhà in ấn chuyên nghiệp và đợi in thành phẩm.

sổ tay học sinh

4. Sổ tay học sinh bấm kim in hình

Loại sổ tay nhỏ này khá tiện dụng khi để trong túi xách, ví. Với ưu điểm mỏng, nhẹ, giá thành rẻ nhưng bạn không thể ghi nhiều thông tin ở đây được vì số lượng trang hạn chế.

sổ tay học sinh

5. Sổ tay kèm USB và bút

Sổ tay sang trọng có kèm bút và USB đựng trong hộp cao cấp, tiện lợi khi sử dụng, ghi chép và việc lưu trữ các thông tin online từ máy tính, ổ đĩa. Nhiều doanh nghiệp sử dụng loại sổ tay này để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty.

sổ tay học sinh

Liên Hệ Yêu Cầu Báo Giá In Nhanh

Hotline & Zalo: 0916 66 11 65 (Ms. Vân)
Emailthamle@artclick.vn (Ms. Thắm)

           sale01@artclick.vn (Ms. Vân)

Skype: innhanhartclick

Nội dung yêu cầu báo giá qua email
Tiêu đề: Sản phẩm yêu cầu - Họ tên Khách hàng - Số điện thoại
Nội dung:
  • Sản Phẩm yêu cầu báo giá
  • Số lượng
  • Diễn giải chi tiết yêu cầu