Thiết kế lịch theo yêu cầu doanh nghiệp Coca-Cola Việt Nam

Nhu cầu thiết kế lịch theo yêu cầu ngày càng tăng bởi các doanh nghiệp đều mong muốn ấn phẩm quà tặng, truyền thông khách hàng, đối tác có bộ nhận diện riêng của công ty để ghi nhớ và ấn tượng. Việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đưa những hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của mình vào lịch để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

thiết kế lịch theo yêu cầu

Ưu điểm của in ấn và thiết kế lịch theo yêu cầu:

  • Tạo được phiên bản lịch độc quyền, có một không hai, ấn tượng và mới mẻ
  • Quảng cáo thương hiệu đúng ý đồ của người tặng với nội dung, hình ảnh và thông điệp ý nghĩa
  • Tận dụng tối ưu kinh phí cho quà tết, số tiền chi ra xứng đáng và còn hơn mức mong đợi

Nhược điểm của in ấn và thiết kế lịch theo yêu cầu:

Không có dịch vụ nào là hoàn hảo và thiết kế lịch theo yêu cầu cũng vậy, cùng điểm qua một số nhược điểm nho nhỏ nhé

  • Cần thời gian để thiết kế và hoàn thiện in ấn, thành phẩm, không thể lấy liền được.
  • Chi phí cao hơn so với lịch có sẵn hay lịch in theo phôi của xưởng. Vì thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Với những ưu điểm to lớn kể trên thì một vài nhược điểm nho nhỏ này cũng xứng đáng được bỏ qua mà phải không nào?

Lý do nên đặt dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn lịch doanh nghiệp theo yêu cầu

  • Nhiều người suy nghĩ rằng đơn vị in lịch chỉ có dịch vụ in ấn, không có thiết kế lịch và lựa chọn các dịch vụ thiết kế bên ngoài rồi gửi file in tới xưởng in. Tuy nhiên, điều này sẽ không tối ưu bằng việc sử dụng trọn gói thiết kế và in ấn tại nơi in lịch.
  • Về chất lượng file thiết kế là như nhau giữa 2 đơn vị. Các xưởng in hiện nay đều có đầy đủ bộ phận thiết kế sản phẩm, đội ngũ này được tuyển chọn kỹ lưỡng với sự sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Về màu sắc thiết kế phục vụ nhu cầu in ấn sao cho đẹp mắt, nổi bật và phù hợp thì đội ngũ thiết kế tại xưởng sẽ vượt trội hơn. Bởi các nhân viên được trực tiếp duyệt màu, tiếp xúc màu máy in hàng ngày nên sẽ có kinh nghiệm hơn nhiều so với các bạn thiết kế bên ngoài.
  • Về chi phí tối ưu, với quy trình khép kín từ thiết kế tới in ấn, chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch theo yêu cầu doanh nghiệp Coca-Cola Việt Nam

Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của doanh nghiệp Coca-Cola Việt Nam, Artclick tiếp tục đồng hành thiết kế và in ấn, thành phẩm mẫu lịch theo yêu cầu. Cùng Artclick khám phá tác phẩm đặc biệt cho mùa lịch năm nay này nhé.

Yêu cầu của khách là cần một bộ lịch cho toàn thể nhân viên thể hiện được sự tự hào về công ty, môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động sáng tạo và vui tươi với thời gian gấp rút chỉ có vỏn vẹn 3 tuần. Nhưng với năng lực "đánh bại mọi áp lực" và phương châm "không có gì là không thể" của team Artclick cho thiết kế và sản xuất, hơn 2500 cuốn lịch "chất ngất" đã kịp giao đến tận tay từng nhân viên Coca-Cola Vietnam theo đúng hẹn.

thiết kế lịch theo yêu cầu

Ý tưởng lấy logo Life at Coke làm vòng xoay ở trang bìa hiện ra các giá trị đặc biệt mà công ty muốn truyền tải tới cho nhân viên đã tạo nên sự hứng khởi cho họ khi lần đầu tiên cầm quyển lịch trên tay. 

thiết kế lịch theo yêu cầu

thiết kế lịch theo yêu cầu

thiết kế lịch theo yêu cầu

thiết kế lịch theo yêu cầu

thiết kế lịch theo yêu cầu

Thiết kế các trang trong đơn giản, hiện đại, tươi vui liên kết với trang bìa từ màu sắc đến nội dung làm nổi bật các giá trị muốn truyền tải cùng với hình ảnh của chính nhân viên Coca cola khiến cho cuốn lịch trở nên vô cùng chất và mang lại giá trị truyền càm hứng rất cao. Một thành công của phòng nhân sự Coca-Cola nhờ vào phép biến hoá thần thông sáng tạo thần tốc của team thiết kế và sản xuất của Artclick.

thiết kế lịch theo yêu cầu

Trang cuối là bộ số lịch của năm sau và những dán nhãn dán vào ngày tháng đánh dấu, lên lịch các sự kiện quan trọng.

Xem thêm các sản phẩm Lịch doanh nghiệp thiết kế theo yêu cầu nhà Artclick