Thiết kế lịch công ty Coca-Cola Việt Nam

Thiết kế lịch công ty làm quà tặng cho nhân viên, đối tác vào dịp cuối năm đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng xem ngày tháng, ghi chú các sự kiện quan trọng, lịch công ty còn được tận dụng làm chiến lược marketing hiệu quả. Đối tác, nhân viên sử dụng những cuốn lịch công ty độc đáo, mới lạ có in hình ảnh, đặc điểm nổi bật tạo được sự chú ý với người bên cạnh sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đặc biệt hơn, món quà tri ân ngày cuối năm dành tặng đối tác, nhân viên như một lời cảm ơn tới sự đồng hành, tin tưởng của họ đối với doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

thiết kế lịch công ty

Artclick có cơ hội nhận được sự tín nhiệm in ấn và thiết kế lịch công ty Coca-Cola Việt Nam. Với sự sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế lịch doanh nghiệp và quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm, Artclick đã lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thành phẩm những cuốn lịch doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng cho công ty Coca-Cola, nhận được sự hài lòng cao của khách hàng.

Cùng Artclick nhìn lại thiết kế lịch sáng tạo này nhé.

Quy cách sản phẩm:

  • Lịch để bàn thiết kế độc quyền
  • Đế gỗ kích thước 27x10x17cm
  • 12 tờ lịch bế cắt in giấy tiêu chuẩn bồi
  • Hộp đựng giấy i300gsm in 4 màu bế xếp
  • Lịch để bàn bao gồm đế gỗ công nghiệp size 27x10x17 và 12 tờ lịch bế theo thiết kế, bao gồm hộp đựng lịch giấy i300gsm in 4 màu bế xếp
  • Số lượng: 4.000 cuốn.

Hình ảnh thiết kế lịch công ty độc quyền

thiết kế lịch công ty

Lịch gồm 2 phần: 1 bên là bộ số có ghi chú những ngày Lễ Tết, ngày quan trọng của công ty, 1 bên là hình ảnh với những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp, hay những hình ảnh liên quan đến các ngày Lễ lớn của tháng đó. Các màu sắc được kết hợp hài hòa, tươi sáng tạo nên sự nổi bật cho cuốn lịch.

thiết kế lịch công ty

Với sự am hiểu về cả khâu thiết kế và khâu thành phẩm, những thiết kế được tạo ra mang tính ứng dụng cao và dễ dàng cho việc sản xuất. Mỗi tháng lịch có sự sắp xếp hình ảnh và bộ số ở 2 phía xen kẽ nhau, những phần tay cầm được thiết kế phù hợp giúp dễ dàng sử dụng cuốn lịch.

thiết kế lịch công ty

Mặt trước in giấy tiêu chuẩn cán màng đảm bảo độ bóng sáng cho lịch in, mặt sau bồi thêm lớp giấy có thể viết chữ lên dễ dàng, dùng để ghi chú những sự kiện, hay đặt ra các mục tiêu trong tháng.

thiet-ke-lich-cong-ty-coca-cola-viet-nam-428-5.png

Thành phẩm bế tay cầm đẹp mắt, chuyên nghiệp

thiet-ke-lich-cong-ty-coca-cola-viet-nam-428-7.png

Phần đế lịch có 2 phần đường khoét sâu giúp giữ lịch được chắc chắn.thiet-ke-lich-cong-ty-coca-cola-viet-nam-428-6.png

Mỗi tháng trôi qua, chúng ta sẽ thay một tờ lịch mới để lên trên, tờ lịch cũ sẽ để ra phía sau cùng.

thiet-ke-lich-cong-ty-coca-cola-viet-nam-428 (12).png

Hộp đựng lịch công ty giúp món quà tặng trở nên lịch sự, bảo quản cuốn lịch sạch sẽ hơn và dễ dàng di chuyển.

Xem thêm các sản phẩm Lịch doanh nghiệp thiết kế theo yêu cầu nhà Artclick