Thiết kế lịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp

Thiết kế lịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp 

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp thiết kế lịch bàn để mang lại một đẳng cấp hơn trong ngành? Mỗi năm, với nhiều đơn hàng đến từ các công ty lớn ở TP HCM, Artclick cùng đội ngũ sáng tạo luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để cho ra đời những thiết kế lịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp.  Cùng Artclick tham khảo các loại lịch bàn chúng tôi đã thiết kế vừa qua.

  1. Lịch bàn đứng - lịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp vừa qua

2.png

Artclick thiết kế mẫu lịch cho công ty OIA GLOBAL

lich-ban-daonh-nghiep-5.png

Kiểu lịch với thiết kế mạnh mẽ phù hợp với ngành hàng mà Bosch đang kinh doanh vừa toát ra vẽ sang trọng và bền vững.

5.png
lich-ban-daonh-nghiep-3.png

Nếu doanh nghiệp của bạn thích những bức tranh tĩnh lặng như thế này thì hãy tham khảo loại lịch trên, vừa nghệ thuật vừa tao nhã

2. Lịch bàn nganglịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp

lich-du-lich.png

Nếu công ty bạn thích sở hữu một loại lịch độc quyền và đặc biệt thì đừng bỏ qua lịch đế gỗ này. Với chất liệu bằng gỗ sang trọng, khắc chữ công ty của bạn và thiết kế độc đáo ở trên, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ rất vui khi nhận được loại lịch này.

Tham khảo thêm các loại Thiết kế lịch bàn độc quyền cho doanh nghiệp tại đây. Tư vấn thiết kế lịch nhiệt tình, in lịch số lượng ít từ 10 quyển trở lên. Ngoài chất lượng in ấn tuyệt vời, Artclick còn chú tâm vào thiết kế để doanh nghiệp của bạn có thể hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020

Hotline 028 39.381.632 - 0938.511.768