Search
Search
Close this search box.
Search

Tháng năm yêu dấu – Khung ảnh cao cấp giảm 30%

Ưu đãi bất ngờ trong tháng 5, với niềm tin “Một khung ảnh đẹp có thể đánh thức những năm tháng yêu dấu, tươi đẹp nhất trong bạn!”

Trước khi bước vào nửa chặng đường còn lại của năm 2021, Artclick muốn dành tặng 30% ưu đãi cho 12 mẫu khung ảnh cao cấp đẹp ấn tượng đã được các bạn quan tâm trong thời gian vừa qua. Bộ sưu tập khung ảnh phong cách cổ điển châu Âu, nét trang nhã vượt thời gian cùng những đường nét sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết, dễ khiến người ta phải lòng.

Với chủ đề cùng tên “Tháng năm yêu dấu”, chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 5. Kêu gọi những ai còn ấp ủ nhiều câu chuyện thú vị, nhiều kỷ niệm đẹp với gia đình, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè… nhưng dễ lãng quên với hàng ngàn tấm ảnh vẫn đang lưu đâu đó trong bộ nhớ điện thoại hay chiếc máy ảnh… Nhanh tay chọn cho mình một khung ảnh thật đẹp để trưng bày kỷ niệm đẹp nhất, hình ảnh truyền cảm hứng nhất cho mình để ngắm nhìn mỗi ngày.

Và đừng quên dành tặng món quà tuyệt vời Khung ảnh cao cấp – Món quà mang vẻ đẹp cổ điển và sự tinh tế cho bạn bè, người thương của bạn để lan tỏa tinh thần tích cực này nữa nhé!

Áp dụng từ ngày 11/5 đến 31/5, tại các địa chỉ:1. Shop online Artclick 

2. Khung ảnh Shopee

3. Khung ảnh Lazada 

4. Mua và xem khung ảnh trực tiếp tại showroom Artclick: 588 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM

5. Mua và tư vấn qua Hotline:  091.101.4949 hoặc 0938.511.768

NHANH TAY NHÉ BẠN ƠI!

 

 


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN