Search
Search
Close this search box.
Search

Tết Mậu Tuất 2018

Tết này Artclick có gì?

 Những mẫu template photobook đa dạng các size và các họa tiết vui nhộn, bắt mắt của mùa Tết.

Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết, được khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thăm lại ngôi nhà thờ, ngôi mộ, giếng nước, mảnh sân nhà,… được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. “Về quê ăn Tết”, đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

Tết là dịp gặp gỡ, là dịp hội tụ vì vậy việc chụp hình mỗi ngày Tết rất là thông dụng và phổ biến. Cả người già hay trẻ nhỏ đều thích chụp hình mỗi khi gặp mặt bạn bè hay gia đình nên sau Tết tình trạng thẻ nhớ bị full, hoặc điện thoại đầy dung lượng không thể lưu giữ được thêm nhiều hình ảnh nữa rất thường xảy ra nên sự ra đời của các template Tết  dành cho các album photobook sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đau đầu trên. Ngoài ra, chất lượng in của Artclick sẽ khiến các bạn hài lòng và thích thú với màu sắc hài hòa và chân thật. Những quyển album Tết đó sẽ là tài sản của cả gia đình bạn mà dù sau này bạn ở đâu, bạn làm gì bạn vẫn có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc ấy qua những trang album quý giá.
Ngoài những template mới, Artclick còn cho ra đời bộ Bao Lì Xì mang đậm bản sắc văn hóa Việt trong những ngày Tết với những câu chúc đơn giản nhưng bao hàm ý nghĩa sâu xa. Lì xì là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết vì nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta với thế hệ trẻ cũng như thể hiện sự phóng khoáng, rộng rãi của mình khi mở lòng ra chia sẻ những nguồn lợi của mình có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia cái lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa là mình sẽ có thêm được nhiều lộc.  Vì vậy, việc chăm chút cho mỗi bao lì xì sẽ giúp người nhận thấy được sự trân trọng của người gởi đối với họ.

+ Bộ bao lì xì (20.000vnđ/6 cái)

+ Khung ảnh treo (10.000vnđ/1 khung)

Cây mai, hoặc cây đào nhà bạn sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn với những khung hình treo chứa hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc của bạn hoặc gia đình bạn. Chỉ từng chút từng chút thay đổi nhỏ nhặt thế này thôi cũng sẽ khiến gia đình bạn có một cái Tết sum vầy và ấm áp. Hãy cùng Artclick tạo ra những kỷ niệm đẹp trong dịp Tết đến Xuân về 2018 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN