Search
Search
Close this search box.
Search

Teen rộ mốt in ảnh kiểu Photobook

Thay vì phải in từng tấm hình và cất chúng vào album để rồi sau đó quên mất đã chụp ở đâu, diễn ra như thế nào… nhiều teen đang mê mẩn với loại hình in ảnh kiểu photobook.

PhotoBook là một cách thức mới giúp teen dễ dàng lưu giữ những tấm hình đẹp dưới dạng một cuốn sách hay tạp chí, có thể gọi là nhật ký ảnh. Kỷ niệm tuổi học trò, khoảnh khắc ấu thơ, hình cưới, sinh nhật, chuyến “phượt”… tất cả đều được lưu giữ một cách ấn tượng trong cuốn photo book.

Bên cạnh đó, bức hình dễ dàng được in chung với những dòng chữ đầy ý nghĩa nhằm chú thích cho ảnh. Đây là sự độc đáo bởi dù sau này có mang ra xem lại, các bạn vẫn có thể biết được hoàn cảnh, thời gian, địa điểm… của bức ảnh này.

Thực tế cho thấy, photo book không chỉ là một quyển album ảnh mà còn chứa đựng rất nhiều thông điệp,câu chuyện mà chủ nhân của nó muốn gìn giữ để chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Vì vậy, dạng photo book đang khá thịnh hành trong năm nay.
Theo chia sẻ của một “mem” trong nghề, photo book khiến teen mê hoặc bởi hình thức hoành tráng, đẹp, phù hợp ảnh màu sắc, nhẹ, mỏng, dễ di chuyển, lưu giữ nhiều ảnh hơn các cuốn album như Lametine. Bên cạnh đó, photo book còn hấp dẫn bởi xu hướng theo phong cách Tây, có thể biến cuốn album ảnh cưới như một cuốn tạp chí. Đặc biệt, teen không còn lo sợ ảnh mốc, hư hỏng, cong vênh, dễ copy ra thành nhiều bản và làm món quà tặng độc đáo.

Khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn photo book làm nơi cất giữ kỷ niệm. Teen rộ mốt in ảnh kiểu Photobook.

Nhiều chất liệu và kiểu dáng cho teen lựa chọn.

Các bạn trẻ dễ dàng lưu giữ những khoảng khắc của riêng mình.Có nhiều dạng kích thước cho photo book như: 15×15; 20×20; 30×30… được in trên các chất liệu bìa cứng, bìa mềm, bìa da. Số trang cho mỗi cuốn cũng đa dạng từ 1-20 trang, đóng gáy lò xo, dạng tạp chí… được in bằng máy Laze màu.
Giá thành cũng tùy theo từng loại song dao động trong khoảng từ 150.000-500.000 đồng/cuốn bình thường. Có quyển chất liệu và kích cỡ lớn thì giá nhỉnh hơn khoảng 1-3 triệu tùy loại.Thanh Hà – một tín đồ của photo book không khỏi thích thú khi cầm trên tay tập ảnh tổ chức dịp sinh nhật vừa qua được in theo dạng tạp chí: “Cảm giác thật tuyệt, mình như là một người nổi tiếng vậy. Sắp tới mình có dự định đi ‘phượt’ vài nơi, lúc về chắc chắn sẽ lưu giữ lại bằng cuốn photo book thế này rồi”.
Diễn viên tuổi teen Tam Triều Dâng cũng mê mẩn photobook. Teen rộ mốt in ảnh kiểu Photobook.

Cô nàng Huyền Chíp cũng lựa chọn photo book lưu giữ kỷ niệm của chuyến đi tới các nước.Tuy nhiên, cũng nên lưu ý với những ai yêu thích dạng in ảnh photo book là các bạn nên chọn nơi uy tín để đặt in. Chất liệu giấy và mực in rất quan trọng trong việc giữ gìn cuốn album này. Nếu chất lượng kém, giấy sẽ rất nhanh rách, mực dễ bị phai theo thời gian, đặc biệt, các chi tiết trong ảnh không được rõ nét, nhòe.
(ST)
Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN