Search
Search
Close this search box.
Search

Bộ sưu tập quà tặng Giáo viên

“Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai”

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay bạn đã có ý tưởng gì cho món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo của mình chưa? Một món quà không chỉ mang ý nghĩa tri ân mà còn ghi lại thật nhiều kỷ niệm của Thầy cô giáo với chúng ta, quà tặng in hình hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Hãy cùng Artclick tham khảo các mẫu quà tặng Thầy cô ý nghĩa nhân ngày 20-11 trong bộ sưu tập năm nay nhé.

1. Photobook

Cuốn photobook ghi lại những dấu ấn trên con đường lái đò đưa các thế hệ học trò cập bến đỗ tri thức sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa đối với những người Thầy, người cô đấy. Những hình ảnh luôn là những minh chứng tuyệt vời nhất để ghi lại kỷ niệm dễ bị xóa nhòa theo thời gian. Hình ảnh lớp chúng mình thật nhiều cảm xúc vào ngày cuối năm chia tay, những tiết học vô cùng vui vẻ, những khoảnh khắc vui đùa cùng nhau trong giờ ra chơi, hình ảnh thầy cô thân yêu giảng dạy chúng ta qua nhiều năm tháng, tất cả đều được cuốn photobook này lưu giữ, để mỗi lần nhìn lại, Thầy cô lại yêu hơn và hạnh phúc hơn với nghề trồng người thành nhân này.

ĐẶT HÀNG

Photobook mở phẳng size 21×30 giấy tiêu chuẩn 20 trang, bìa cứng bọc hình | Giá từ: 600.000vnd
ĐẶT HÀNG

Photobook tạp chí size 21×30 giấy tiêu chuẩn 20 trang, bìa cứng bọc hình | Giá từ: 482.000vnd
ĐẶT HÀNG

Photobook Lò xo size 20×20 giấy tiêu chuẩn 30 trang bìa mềm in hình.
ĐẶT HÀNG

Photobook Tạp chí bấm kim size 21×15 giấy tiêu chuẩn 20 trang bìa mềm in hình.
ĐẶT HÀNG

2. Album Zigzag

Một cuốn album zigzag nhỏ xinh cỡ lòng bàn tay sẽ là mónquà tặng thầy cô ý nghĩa 20-11. Với nét đặc biệt khi mở trang theo chiều ngang, album zigzag có thể chứa được 10-15 hình ảnh, lưu giữ các khoảnh khắc một cách độc đáo vô cùng. Thầy cô sẽ bất ngờ khi nhận được món quà hết sức thú vị này đấy.

Album Zigzag kích thước: 7.5×7.5cm – 10 trang | Giá từ: 99.000vnd
ĐẶT HÀNG

3. Lịch cá nhân

  • Lịch để bàn đế gỗ khắc laser

Năm mới tới gần và ai cũng cần có một cuốn lịch để xem ngày tháng và ghi chú những sự kiện quan trọng. Tại sao không dùnglịch để bàn cá nhânin hình để làm món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáonhân ngày 20-11 này nhỉ? Lịch để bàn với chất liệu đế gỗ sẽ mang đến sự cứng cáp, vững chắc và sang trọng cho bàn làm việc. Ngoài ra, đế lịch còn có khung ảnh được cắt lazer tinh xảo với họa tiết Artword bắt mắt. Bạn có thể lồng 1 tấm hình của Thầy cô vào đó. Lịch bàn vuông 13 tờ 2 mặt cho phép chèn từ 25-30 hình ảnh.

Lịch bàn đế gỗ khắc laser kích thước lịch 15x15cm, 13 tờ in 2 mặt; kích thước ảnh 8x13cm | Giá từ: 605.000vnd
ĐẶT HÀNG

Xem thêm các loại lịch để bàn cá nhân khác.

  • Lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường 7 tờ in 1 mặt kích thước 30x45cm | Giá từ: 257.000vnd
ĐẶT HÀNG

4. Khung tranh canvas để bàn

Những bức hình trở nên sang trọng và bắt mắt hơn khi in trên chất liệu vải canvas. Khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt là ưu điểm nổi bật của tranh canvas. Đây là một trong những món quà 20-11 ý nghĩavà được ưa chuộng nhất đấy.

Tranh canvas để bàn | Giá từ: 77.000vnd
ĐẶT HÀNG

5. Khung ảnh để bàn in hình cá nhân

Một món quà truyền thống mà ai cũng biết đến đó là khung ảnh để bàn, tuy nhiên với sự sáng tạo và tư duy thẩm mỹ, Artclick đem đến cho bạn những sản phẩm khung ảnh với chất liệu và thiết kế đặc biệt. Tạo điểm nhấn cho bộ sản phẩm quà tặng luôn độc đáo theo thời gian.

  • Khung ảnh để bàn bọc hình

Khung ảnh để bàn bọc hình
ĐẶT HÀNG

  • Khung ảnh để bàn bọc vải

Khung ảnh để bàn bọc vải/ da | Giá từ: 77.000vnd
ĐẶT HÀNG

  • Khung ảnh để bàn 2 lớp 

Khung ảnh để bàn 2 lớp | Giá từ:98.000vnd
ĐẶT HÀNG

6. Khung ảnh treo tường in hình cá nhân

Ngoài khung ảnh để bàn thì khung ảnh treo tường cũng là một trong những phương thức để lưu giữ hình ảnh bền lâu với thời gian. Món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo, có thể trưng bày tại nhà hoặc trong lớp học. Chắc chắn thầy cô sẽ rất nhớ đến những đứa học trò mình từng dạy dỗ đấy.

  • Khung ảnh treo tường 3 lớp có kính

Khung ảnh treo tường 3 lớp có kính | Giá từ: 120.000vnd
ĐẶT HÀNG

  • Khung ảnh có kính

Khung ảnh giả gỗ trắng có kính | Giá từ: 120.000vnd
ĐẶT HÀNG

Đa dạng màu sắc khung ảnh và kích thước để bạn lựa chọn | Giá từ: 120.000vnd
ĐẶT HÀNG

7. Bộ dụng cụ văn phòng phẩm

Những món quà 20 – 11 ý nghĩa mà tiện dụng cho Thầy cô giáo phải kể đến hộp đựng bút, đựng giấy note và những tấm portcard in hình ảnh. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cả lớp, hình chụp riêng với thầy cô để bỏ vào trong các khung hình đó. Thầy cô có thể để trên bàn làm việc hoặc dán những bức ảnh đó lên tường để có thể nhớ mãi những nụ cười hồn nhiên của tuổi học trò.

Hột bút | Giá từ: 110.000vnd
ĐẶT HÀNG

Hộp đựng note in hình kích thước: 12x12cm
ĐẶT HÀNG

Portcard in hình ảnh theo yêu cầu | Giá từ: 40.000vnd
ĐẶT HÀNG

Nút ảnh huy hiệu | Giá từ: 53.000vnd
ĐẶT HÀNG

8. Đồng hồ bọc ảnh

Không còn là một chiếc đồng hồ đơn điệu phổ biến trên thị trường nữa, nay bạn đã có thể tạo một đồng hồ in ảnh làm món quà dành tặng cho Thầy cô thân yêu của mình.

Đồng hồ bọc ảnh tròn | Giá từ: 198.000vnd
ĐẶT HÀNG

Đồng hồ vuông bọc ảnh | Giá từ: 275.000 VNĐ
ĐẶT HÀNG

Đồng hồ vuông bọc ảnh | Giá từ: 275.000 VNĐ
ĐẶT HÀNG

9. Sổ tay ghi chú

Một sản phẩm mà bất cứ người Thầy cô nào cũng đều có – cuốn sổ tay ghi chú. Giữa bộn bề cuộc sống và công việc, có lúc sẽ quên đi vấn đề nào đó quan trọng, và chắc chắn đây sẽ món đồ mà thầy cô cảm thấy hữu ích nhất đấy. Ngoài bìa cuốn sổ bạn có thể in hình ảnh của lớp, hình ảnh Thầy cô để mỗi lần sử dụng cuốn sổ này, Thầy cô sẽ nhớ đến bạn thật nhiều.

Sổ tay lò xo bìa sổ in hình, ruột 100 trang trắng, kích thước A4 21x30cm | Giá từ: 89.000 VNĐ
ĐẶT HÀNG

Sổ tay lò xo bìa sổ in hình, ruột 100 trang trắng, kích thước A5 21x15cm | Giá từ: 89.000 VNĐ
ĐẶT HÀNG

Sau khi tham khảo bộ sưu tập những món quà tặng Thầy Cô ý nghĩa nhân ngày 20/11. Chắc hẳn bạn đã có ý tưởng cho món quà của chính mình rồi phải không?

Tuy món quà có là gì đi chăng nữa, thì tình cảm chân thành mà bạn dành cho Thầy Cô vẫn luôn là điều mà Thầy Cô trân quý nhất trong suốt hành trình giảng dạy của mình. Hãy dành những lời chúc thật tâm nhất, những lời nói, những hành động ấm áp nhất đến Thầy cô – người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời mỗi chúng ta..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Hiển thị thêm...