Tại sao nên chọn in sổ tay doanh nghiệp?

Tại sao nên chọn in sổ tay doanh nghiệp cao cấp?

Hiện nay, nhằm tri ân khách hàng và đối tác cũng như tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp thì quà tặng doanh nghiệp cao cấp là một phần không thể thiếu. Một trong những món quà được ưa chuộng nhất phải kể đến những cuốn sổ tay doanh nghiệp cao cấp. Những cuốn sổ được in theo yêu cầu của doanh nghiệp, mang đậm phong cách và thương hiệu sẽ định vị chỗ đứng của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, đối tác rất lâu. Không chỉ vậy, đối với món quà sổ tay này, doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn đa dạng các loại sổ như: sổ tay da cao cấp, sổ tay bìa còng, sổ tay may chỉ, sổ tay in cạnh, sổ tay lò xo,..

s-da-1-dcS5IJxl6P.png
so-tay-6-tBwMZx4ZqW.png

Đối với bìa sổ tay: có các loại chất liệu bìa da cao cấp, bìa bọc canvas, bìa ép kim tên công ty,.. các loại bìa được thiết kế riêng với từng đặc điểm và yêu cầu của doanh nghiệp.

Ruột sổ tay với chất liệu giấy cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái khi ghi chép hay sử dụng sổ.

Công đoạn đóng sổ: Những  cuốn sổ sau khi được in ấn kĩ càng và chuyên nghiệp sẽ được đóng tùy theo từng loại sổ, như sổ tay đóng còng, sổ tay lò xo, dán keo cao cấp,..

So-tay-da-co-khoa-HCCB4.png
so-tay-lo-xo1-RmKOPuU0nY.png

Ngoài ra còn có những loại sổ tay doanh nghiệp cao cấp đặc biệt khác như sổ tay đa năng được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng của pin dự phòng, giá đỡ, dây sạc,. hay sổ tay có túi giúp người sử dụng có thể đính kèm bút, điện thoại hay namecard chung với cuốn sổ.

so-tay-3-0DyF6IowB9.png
so-tay-7-1-fxBeUFf2UZ.png

Sản phẩm sổ tay in sẽ không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn có thể đóng góp quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu công ty nếu chọn quảng bá logo doanh nghiệp in lên trên sổ.

Theo đó, doanh nghiệp có thể in kỹ thuật số số lượng lớn sổ tay để phát cho nhân viên trong công ty hay tặng kèm với sản phẩm công ty khi khách hàng chọn mua.

Tóm lại, nếu doanh nghiệp cần có sổ tay doanh nghiệp cao cấp mang hình ảnh riêng của công ty chứ không phải loại sổ tay bày bán đại trà trên thị trường thì in sổ tay theo yêu cầu là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm các mẫu loại sổ tay doanh nghiệp cao cấp tại Artclick

Hãy liên hệ với Artclick để được tư vấn cho sổ tay doanh nghiệp cao cấp và yêu cầu báo giá: