Tại sao công ty nên in lịch doanh nghiệp?

Tại sao công ty nên in lịch doanh nghiệp?

Ngày nay, lịch không chỉ đơn giản là công cụ để xem ngày tháng mà còn được sử dụng như một chiến lược marketing hiệu quả. Một cuốn lịch doanh nghiệp đẹp vừa chuyển tải thông điệp, lời chúc tốt lành từ doanh nghiệp đến người nhận, khách hàng hay đối tác, vừa có ý nghĩa quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh chóng và lâu dài.

Có 5 lý do chính công ty nên in lịch doanh nghiệp:

1. Thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, đối tác.

Lịch doanh nghiệp như một món quà tặng mà công ty muốn dành đến cho khách hàng của mình, nhằm thể hiện sự quan tâm, tri ân, cũng như nhắn gửi một lời chúc tới khách hàng, đối tác của mình một năm làm việc suôn sẻ và thành công.

72558c89-b823-d214-d59d-7ec4f8613d05-twDY0LbDBH.jpg
lich-ban-daonh-nghiep-4-Up6w2yntaP.png

Tham khảo thêm các mẫu quà tặng doanh nghiệp phổ biến khác tại đây.

business-gift.png

 2. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.

Bạn muốn giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì lịch doanh nghiệp cao cấp chính là một trong những hình thức để truyền bá thông điệp này rõ ràng. Từ đây, khách hàng có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực, hoạt động kinh doanh của công ty một cách tự nhiên nhất.

lich-ban-daonh-nghiep-3-wgLKPMS3cn.png
lich-ban-daonh-nghiep-10-w3p5wbLdSo.png

3. Là công cụ nhận diện thương hiệu.

Các công ty thường mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo dựng nên thương hiệu, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, hãy tận dụng mọi cơ hội để khách hàng, đối tác biết tới bạn, nhận diện được thương hiệu công ty thông qua món quà lịch doanh nghiệp cao cấp này.

lich-ban-daonh-nghiep-11-DyF6IowB91.png
lich-ban-daonh-nghiep-9-aBCYN7ixFf.png

4. Tăng cường mối quan hệ gắn bó trong công ty.

In lịch doanh nghiệp không chỉ dành cho khách hàng hay đối tác mà còn dành cho nhân viên thay cho lời cảm ơn, động viên vì những nỗ lực, đóng góp trong suốt khoảng thời gian cống hiến cùng công ty.

lich-du-lich-PMS3cnl6ix.png
lich-ban-daonh-nghiep-8-yVjcZhXSjy.png

5. Tiết kiệm chi phí

Chi phí in lịch doanh nghiệp tùy theo thiết kế, số lượng nhưng thông thường so với các sản phẩm marketing khác thì khá rẻ mà lại có thể dùng xuyên suốt trong cả năm.

lich-ban-daonh-nghiep-rC0tBSeYjJ.png

Với những ý tưởng độc đáo dành cho lịch doanh nghiệp cao cấp, Artclick tin tưởng rằng sẽ mang lại cho công ty những sáng kiến tuyệt vời để có được 1 bộ lịch ưng ý cùng nhiều loại lịch như: lịch để bàn cao cấp, lịch treo tường cao cấp.

3.png
6.png

Xem thêm các mẫu thiết kế in lịch doanh nghiệp cao cấp 2020 đa dạng khác.