Sổ tay thông dụng và phổ biến nhất hiện nay gồm những loại nào?

Sổ tay cao cấp thông dụng và phổ biến nhất hiện nay gồm những loại nào?

Biết được tên gọi, đặc điểm của các loại sổ tay cao cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được cuốn sổ phù hợp làm quà tặng hay sử dụng chúng vào những mục đích hiệu quả. Dựa vào thiết kế, sổ tay được phân thành nhiều loại khác nhau như sổ tay lò xo, sổ tay bìa còng, sổ tay may chỉ, sổ tay da, sổ tay in cạnh,.. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các loại sổ tay.

1. Sổ tay cao cấp bìa còng

Trong các loại sổ tay, sổ bìa còng được ưa chuộng hơn hẳn bởi thiết kế đẹp mắt và tinh tế đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của người dùng. Sổ tay bìa còng có 3 bộ phận chính gồm: ruột sổ, bìa sổ và còng sổ. Sổ tay bìa còng thường được dân văn phòng sử dụng bởi ưu điểm bền, sử dụng lâu, có thể thay ruột sổ cũng như thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Tham khảo các loại sổ tay bìa còng tại đây.

so-tay-2-gHOe0DyF6I.png

2. Sổ tay cao cấp lò xo

Ưu điểm nổi bật của loại sổ này là tính thuận lợi trong quá trình lật qua lại các trang giấy mà không bị vướng. Tuy nhiên nhược điểm của loại sổ này là không thể thay đổi vị trí các trang giấy như sổ bìa còng, khi cần lấy ra trang nào đó bạn phải xé nó ra khỏi cuốn sổ. Loại sổ này có thiết kế khá đơn giản, mang tính tiết kiệm cao và đặc biệt phù hợp với các đối tượng ghi chép nhanh và thường xuyên sử dụng sổ. Cùng tìm hiểu thông tin, chất lượng, các loại mẫu mã của sổ tay lò xo.

so-tay-lo-xo1-RmKOPuU0nY.png

3. Sổ tay cao cấp may chỉ

Giá thành rẻ, kích thước khá nhỏ gọn và dễ dàng ghi chép là những đặc điểm lôi kéo được người dùng của loại sổ này. Có 3 mẫu được người dùng ưa chuộng nhất đó là: Sổ dán keo gáy may chỉ có thun ràng, sổ may chỉ có cài bút, sổ đóng keo may chỉ dạng agenda. Cuốn sổ agenda này với thiết kế các trang ruột có ngày tháng, lịch tuần, lịch năm rất dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra, những trang danh bạ, trang thông tin cá nhân cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.
Tìm kiếm thông tin sổ tay may chỉ tại đây.

so-tay-14-ICRbMSgHOe.png

4. Sổ tay cao cấp bìa da

Sổ tay bìa da là một sản phẩm rất được ưa chuộng ở các doanh nghiệp bởi tính tiện dụng của nó. Sản phẩm mang lại cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp với lớp da bọc bên ngoài bìa mềm mại cùng thiết kế mang phong cách cá nhân. Ngoài ra, sổ tay bìa bọc canvas cũng là một lựa chọn dành cho khách hàng doanh nghiệp, mang lại cho doanh nghiệp phong cách thân thiện nhưng cũng toát lên được vẻ cao cấp.
Tham khảo thêm về các mẫu thiết kế của sổ tay bìa da.

s-da-1-dcS5IJxl6P.png

5. Sổ tay cao cấp in cạnh

Điểm nổi bật của cuốn sổ này là các góc của sổ được thiết kế vuông vứt phần cạnh, khác so với các cuốn sổ thông thường khác. Tạo nên tính mạnh mẽ, cá tính cho cuốn sổ tay doanh nghiệp. Thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ để phá cách tạo ấn tượng mạnh đối với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Lựa chọn mua hàng ở đây.

so-tay-6-tBwMZx4ZqW.png

Ngoài ra, Artclick còn có đa dạng các loại mẫu sổ tay doanh nghiệp cao cấp với đa dạng các loại chất liệu thành phẩm cho quyển sổ tay cao cấp của công ty bạn trở nên độc đáo. Vì những quyển sổ tay doanh nghiệp không chỉ là những quyển sổ tay thông thường mà còn là sản phẩm để nhận biết thương hiệu doanh nghiệp và quảng cáo sản phẩm, truyền tải được thông điệp của quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng và đối tác

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu báo giá: