Sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo.

Thiết kế sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo.

Việc tặng sổ tay để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không còn là điều gì mới mẻ và thường được áp dụng ở một số công ty. Mỗi năm, các công ty đều lên kế hoạch cho việc này và tốn rất nhiều thời gian để tìm được nhà cung cấp in ấn được chất lượng cao. Tại Artclick, chúng tôi cung cấp những loại sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo để các doanh nghiệp có thể tham khảo cho món quà tặng khách cuối năm này. Có nhiều loại sổ tay với những loại bìa khác nhau.

  1. Sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo bìa bọc da

Sổ tay bìa da là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp vì tính hữu ích và tiện dụng của nó. Sản phẩm mang lại cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp bởi lớp da bọc bên ngoài bìa mềm mại cùng với thiết kế mang phong cách cá nhân.

2. Sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo bìa bọc canvas

Ngoài sổ tay bìa da, sổ tay bìa bọc canvas cũng là một lựa chọn dành cho khách hàng doanh nghiệp. Ở bìa da mang phong cách sang trọng, đẳng cấp thì bìa bọc canvas mang lại cho doanh nghiệp phong cách thân thiện nhưng cũng toát lên được vẻ cao cấp của nó.

Tại Artclick, chúng tôi có đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng hay về để sở hữu một quyển sổ tay doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và độc đáo ân ý.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
+ Địa chỉ: 638 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.facebook.com/artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
T: 08 39.381.632 -0938.511.768