Sổ tay chất lượng tphcm

Sổ tay chất lượng công ty tphcm

Tặng sổ tay là một trong những hoạt động phổ biến ở công ty mỗi khi có sự kiện gì đặc biệt. Sổ tay không chỉ được xem như một món quà tặng mà nó còn mang thông điệp của công ty đi quảng bá khắp nơi. Vì vậy, sổ tay chất lượng tphcm cũng được xem là một công cụ marketing hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

1. Một số sổ tay chất lượng công ty tphcm mà Artclick đã làm cho các khách hàng.

Đơn giản - Chuyên nghiệp - Tiện dụng.

 Với thiết kế đơn giản bìa bọc da với logo công ty làm nổi, sổ tay chất lượng tphcm Artclick khẳng định phong cách chuyên nghiệp và quý phái của một doanh nhân. Chất liệu bìa sổ bằng da cho bạn cảm giác mềm mại khi cầm nắm. Bìa sổ còn có một vòng dây đàn hồi giúp bạn đóng giữ chặt các trang sổ, tạo sự gọn gàng và tiện dụng hiếm thấy. Ruột sổ làm bằng chất liệu giấy Fo Kem rất dịu mắt, vừa mang phong cách vintage.

2. Ngoài ra, Artclick còn có một số sản phẩm sổ tay chất lượng tphcm theo set nhiều thứ như bút, móc khóa.....

Set sổ tay chất lượng bao gồm hộp + sổ tay có khóa usb

Set sổ tay chất lượng bao gồm Hộp + Sổ tay + Bút + Móc khóa

Set sổ tay chất lượng bao gồm Hộp + Sổ tay + Bút + Móc khóa

Ngoài ra, sổ tay chất lượng tphcm còn được tích hợp thêm một số tính năng như bỏ bút phía trước,.....

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác về quyển sổ tay dành cho công ty mình, thì có thể liên hệ Artclick vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn luôn gợi ý và giúp khách hàng hoàn thành ý tưởng của mình. Sổ tay chất lượng tphcm có nhiều loại giá tùy thuộc vào chất lượng bìa, chất lượng ruột, chất lượng giấy hoặc các yêu cầu đặc biệt khác mà công ty yêu cầu.