Sổ bìa da cao cấp được làm bằng chất liệu gì?

Sổ bìa da cao cấp được làm bằng chất liệu gì?

Sổ bìa da cao cấp hiện đang là một sản phẩm quà tặng dùng cho mục đích quảng cáo doanh nghiệp rất hiệu quả bởi chất liệu lớp da bọc bên ngoài mềm mại, sang trọng mang đến cảm giác chuyên nghiệp và thu hút. Vậy có bao nhiêu loại chất liệu để làm sổ bìa da cao cấp? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây. 

s-da-m4IdIlrgz5.png

Có hai dòng chất liệu chính làm bìa cho sổ da cao cấp đó là làm bằng da thật, và một loại phổ biến hơn là chất liệu giả da cao cấp.

Loại làm bằng da thật rất đẹp và sắc sảo, tuy nhiên giá thành của nó khá cao, đôi khi có thể vượt quá ngân sách quà tặng của các công ty.

Đối với loại sổ bìa da được làm từ chất liệu giả da cao cấp, nhìn bề ngoài, chúng ta không thấy có sự khác biệt lớn giữa chất liệu da thật và chất liệu giả da này. Về chất lượng, loại giả da cao cấp có tuổi thọ khá cao, từ 8-10 năm vẫn bền chắc. Về mẫu vân và màu sắc thì có phần đa dạng hơn nên có nhiều lựa chọn cho khách đặt hàng. Giá cả loại này tốt hơn rất nhiều so với chất liệu da thật.

s-da-1-dcS5IJxl6P.png
hinh-so-tay-3.png

Tham khảo các mẫu sổ bìa da cao cấp tại đây.

Các công ty có thể lựa chọn một bộ quà tặng gồm một cuốn sổ bìa da cao cấp và một cây bút kim loại có chất lượng tương đối tốt, cộng với một hộp đựng namecard hoặc một cái usb. Tất cả những phụ kiện đi kèm có thể được đính chung với cuốn sổ thông qua loại sổ tay có túi, sẽ là một món quà rất giá trị và độc đáo dành cho khách hàng.

so-tay-3-0DyF6IowB9.png

Nếu công ty bạn sắp có sự kiện, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng sổ bìa da cao cấp để tặng cho quan khách đến tham dự? Một cuốn sổ bìa da cao cấp sẽ là món quà tặng doanh nghiệp ai cũng thích thú và lưu giữ để sử dụng lâu dài đấy.