Quà tặng doanh nghiệp và những lợi ích không ngờ

Quà tặng doanh nghiệp và những lợi ích không ngờ

Trong những buổi lễ quảng bá sản phẩm mới của công ty, những buổi hội thảo, khánh thành, tiệc chúc mừng, giao lưu văn hóa,.. của công ty hay những dịp Lễ, Tết, ngày kỉ niệm doanh nghiệp không thể thiếu được các món quà ý nghĩa dành cho khách hàng và đối tác. Những món quà này với mục đích và ý nghĩa khác nhau nhưng được gọi chung là quà tặng doanh nghiệp.

qua-tang-doanh-nghiep-Ir2lFfxBeU.png

Quà tặng doanh nghiệp thường trở thành chủ đề gây nhiều suy nghĩ đối với các chủ doanh nghiệp, bộ phận nhân sự và marketing bởi quà tặng doanh nghiệp hoàn toàn khác với quà tặng cá nhân thông thường, món quà tặng phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng công ty mà lại tiết kiệm chi phí. Những món quà tặng doanh nghiệp ngoài ý nghĩa tri ân khách hàng, cảm ơn vì sự quan tâm, ủng hộ doanh nghiệp thì chúng còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu hiệu quả, định vị doanh nghiệp trong tiềm thức của khách hàng.

qua-tang-doanh-nghiep-1-f9kMHcpekr.png

Lịch cao cấp và những phụ kiện cao cấp đi kèm

img_1027-Sby5pqQ9ou.png

Móc khóa in hình và logo thương hiệu

a15e1d26-25d0-6d84-29bd-24021bcd0334-Bm4GL141AF.png

Sổ tay cao cấp in logo thương hiệu

Tham khảo các mẫu quà tặng doanh nghiệp tại đây

Tuy nhiên, nếu không được nghiên cứu và khảo sát kỹ trước khi thực hiện, không có sự đầu tư sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng sẽ dẫn đến kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi hoặc quên lãng, không được nhiều người chú ý đến.

Một phần giá trị của những quà tặng doanh nghiệp này là tính linh hoạt. Không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty. Bằng việc sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, xây dựng mối quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, đôi khi đơn giản là sự khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

f1a0afc3-4bfa-fce4-1152-2a3cef232024-AFJQnx7Wsl.png

Bộ sản phẩm đồng hồ, móc khóa, bút cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp tại Artclick sẽ là một món quà đẳng cấp không chỉ cần có giá trị tương thích, có giá trị sử dụng phù hợp mà cần được lột tả hết ý nghĩa thông qua thiết kế xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng của đội ngũ thiết kế  Artclick.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng sổ tay doanh nghiệp hay lịch doanh nghiệp cao cấp để làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác và khách hàng.

slide-banner-bai-viet-s-tay-2IPndnJBm4.png

Sổ tay doanh nghiệp cao cấp

sp-1-WyXT7mIjlT.jpg

Sổ tay có túi

so-tay-8-RRoaG3ukaS.png

Sổ tay đa năng cao cấp

5.png

Lịch để bàn cao cấp 

3-i1j6fyra0e-FembzMwpjW.png

Lịch treo tường cao cấp

Liên hệ NGAY với Artclick để có cho doanh nghiệp mình những lựa chọn quà tặng ưng ý nhất qua ĐT: (028) 39.381.632 (phím 1) hay email.