Quà tặng doanh nghiệp cao cấp tphcm nâng tầm thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là một trong những chiến lược marketing hiệu quả với mục đích tăng sự hiện diện của thương hiệu, sự tin tưởng gắn kết của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty, từ đó có ấn tượng tốt đẹp với công ty, khi có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ khách hàng sẽ nhớ tới công ty và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể quảng bá được hình ảnh của thương hiệu. Bạn có thể hình dung đơn giản như: khách hàng hài lòng với doanh nghiệp, họ sẽ giới thiệu bạn đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Như vậy, bạn sẽ có được một khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng hay người thân có nhu cầu, họ sẽ nghĩ đến công ty của bạn, và đưa doanh nghiệp của bạn vào danh sách lựa chọn đầu tiên. Đó chẳng phải là mục tiêu marketing của bạn đã thành công rồi đúng không?

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là gì?

Đó là sự tri ân đến khách hàng trong năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng công ty bạn. Trên các sản phẩm sẽ in, ép logo hoặc thương hiệu công ty với mục đích tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ. Khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng. Các món quà cần phải có ý nghĩa và tác dụng nhất định để khách hàng mới chú ý tới doanh nghiệp của bạn.

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp là một cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ tấm lòng tri ân của mình tới những đối tác quan trọng, khách hàng thân thiết, nhân viên ưu tú. Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm giúp người nhận cảm thấy bản thân giữ vai trò quan trọng, đồng thời được quan tâm và chăm sóc tận tình. Từ đó lấy được thiện cảm lâu dài và sự kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, nhân viên.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp cao cấp tphcm

Là phương thức giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Lưu giữ ấn tượng tốt đẹp cảu công ty trong lòng khách hàng. Món quà giúp công ty quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm đến đối tác làm ăn một cách thực tế nhất. Món quà thay cho mọi lời tri ân tốt đẹp đến với khách hàng, đồng thời cũng nói lên được thành ý muốn hợp tác lâu dài với họ. Vừa tạo dựng mối quan hệ vừa xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp tphcm

quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Những sai lầm khi tặng quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 • Thái độ tặng quà thờ ơ:

Khi là doanh nghiệp thì điều chủ chốt bạn cần là khách hàng, khi đã có khách hàng rồi dù là mới hay khách hàng thân thiết thì bạn vẫn cần quan tâm và ân cần với khách. Đừng sợ tốn kém khi tặng quà tri ân khách hàng. Khi bạn tặng quà khách với thái độ thờ ơ, tặng quà cho có lệ, không dành tâm tư tình cảm vào đó thì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Một trải nghiệm không tốt sẽ khiến khách rời bỏ công ty bạn và tìm đến các công ty đối thủ khác.

 • Tặng quà không có mục đích:

Nếu bạn tặng quà không có mục đích sẽ khiến khách cảm thấy nghi ngờ, khó chịu. Không biết mục đích tặng quà của bạn là gì và từ đó không dám nhận món quà của bạn. Không phải “ mình thích thì mình tặng thôi”, bạn có thể lựa chọn các lý do như sinh nhật, quà tri ân, quà tặng sự kiện,..

 • Không chú trọng chất liệu:

Khi đã quyết định tặng quà tặng luxury bạn cần tìm hiểu công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Tự tay cảm nhận sản phẩm và chất liệu ra sao, sau đó hãy tặng khách hàng. Đừng phó mặc việc tặng quà cho có lệ, kết quả là món quà tuy đẹp mắt nhưng chất liệu không bền, dễ phai màu, hư hỏng. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh xấu cho công ty.

 • Xác định không đúng mục đích quà tặng:

Có một số doanh nghiệp không xác định rõ ràng được mục đích khi tặng quà, cứ nghĩ là tới lễ thì tặng quà, không cần biết món quà có ý nghĩa gì, không cần chú trọng món quà, cứ tặng cho xong. Điều đó làm ảnh hưởng đến quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác, khiến họ né tránh và không muốn hợp tác với bạn.

 • Quà tặng không phù hợp với sở thích khách hàng:

Nếu muốn món quà vừa có giá trị, vừa được khách hàng yêu thích, bản thân doanh nghiệp cần chịu khó tìm hiểu sở thích của khách hàng, xem họ thích nhất là về sản phẩm gì thì bạn sẽ tặng họ sản phẩm đó. Đây là cách lấy lòng khôn khéo, giữ được mối quan hệ, đồng thời quảng bá sản phẩm của công ty.

 • Món quà không liên quan, không mang ý nghĩa tốt đẹp:

Ví như khách hàng là nữ bạn lại chọn tặng những loại quà tặng liên quan đến nam giới hay những dịp khai trương của đối tác lại tặng những món quà không có ý nghĩa phát tài, sung túc. Chắc chắn sẽ khiến khách khó chịu và ngừng việc đồng hành cùng bạn.

 • Phân phối quà tặng doanh nghiệp cao cấp hcm không đồng đều:

Nếu doanh nghiệp mua quà tặng nhân viên các bộ phận thì cần có sự công bằng và đồng đều. Không phải vì bạn thích bộ phận đó hơn mà tặng quà nhiều hơn, cao cấp hơn. Việc này sẽ nảy sinh sự ganh tỵ, mâu thuẫn nội bộ, ảnh hưởng đến doanh nghiệp, quà trình sản xuất, liên kết giữa các bộ phận.

 • Không dự trù đúng thời gian đặt hàng quà tặng doanh nghiệp cao cấp tphcm:

Bạn cần canh chuẩn xác thời gian đặt hàng, dự trù sớm trước một tuần so với thời gian tặng quà, để đề phòng trước trường hợp hư hỏng sản phẩm hay sản phẩm không đủ để tặng quà. Chưa kể đến trường hợp bên cung cấp vì không có đủ thời gian sản xuất quà tặng mà phải làm gấp, chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng tới quà tặng và uy tín của doanh nghiệp.

công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp

quà tặng luxury

Các đối tượng cần được tặng quà tặng luxury:

 • Khách hàng thân thiết
 • Đối tác chiến lược
 • Nhân viên công ty

Lên kế hoạch chọn quà tặng và công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 • Thiết lập ngân sách dành cho quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

Như ngân sách khách hàng, ngân sách nhà cung cấp, ngân sách chuyển phát,.. để có thể cân đối và chọn các đơn vị phù hợp với ngân sách, tránh chi tiêu quá lố.

 • Có nên tiết kiệm ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp:

Tiết kiệm ngân sách là việc làm đúng đắn, giúp bạn kiểm tra chặt chẽ và biết được ngân sách của công ty. Đối với các khách hàng vip, doanh nghiệp thân tín thì bạn có thể chọn các món quà tặng luxury chút. Tiết kiệm nên đúng nơi và đúng thời điểm thì mới có thể phát huy hết tác dụng của quà tặng.

 • Chuẩn bị kế hoạch tặng quà từ 2-3 tháng trước.

Đó là thời gian để bạn lên ý tưởng, tìm kiếm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp và thời gian để các đơn vị cung cấp quà tặng có thời gian sản xuất quà tặng chất lượng nhất.

 • Liệt kê danh sách người nhận:

Liệt kê danh sách giúp bạn nẵm rõ được số lượng, đưa ra cách chi tiêu phù hợp nhất.

 • Tìm địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín:

Khi đã liệt kê xong các kế hoạch, ngân sách chi tiêu thì việc cuối cùng bạn cần làm là tìm đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.

Chọn quà tặng doanh nghiệp mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng?

Mỗi quà tặng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Chọn loại quà tặng có sẵn hay thiết kế riêng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 • Quà tặng có sẵn:

Đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng, hợp lý

Bạn có thể đặt mua số lượng lớn sau đó thêm logo, thương hiệu là ổn.

Tuy nhiên không tạo được điểm nhấn và gợi nhớ tới thương hiệu cao và món quà này có thể dễ dàng mua được mà không độc quyền.

 • Quà tặng thiết kế độc quyền:

Đây là món quà độc nhất vô nhị, không được bày bán trà lan trên thị trường.

Món quà do chính công ty bạn tự lên ý tưởng, cung cấp bản vẽ thiết kế. So với quà tặng có sẵn, giá cả sẽ đắt hơn và tạo đẳng cấp riêng, sẽ khiến khách cảm thấy thích thú và được trân trọng hơn.

Artclick tự tin là công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín và chất lượng tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, gia công thành phẩm tận tâm, nhiệt tình. Hệ thống máy móc công nghệ cao, nhập khẩu từ nước ngoài giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Quy trình khép kín từ thiết kế tới thành phẩm giúp sản phẩm được hoàn thành nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Các loại quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Liên hệ:

Hotline & Zalo: 0916 66 11 65 (Ms. Vân)
Emailthamle@artclick.vn (Ms. Thắm)

           sale01@artclick.vn (Ms. Vân)

Skype: innhanhartclick