Search
Search
Close this search box.
Search

chọn loại bìa photobook

Mỗi một loại bìa thể hiện một cá tính riêng từ gần gũi đầy cảm xúc với loại bìa in hình đến mộc mạc nhưng cá tính với bìa bọc vải và sang trọng, nền nã với bìa bọc da.

Bìa bọc hình

Loại bìa thông dụng cho sách ảnh (photobook). Bìa được in với công nghệ in phun 12 màu được cán màng cho màu sắc rực rỡ, chống trầy xước và bền theo năm tháng.

Có 2 loại bìa hình là bìa mềm và bìa cứng.

Bìa bọc da

Tạo cảm giác sang trọng, tinh tế trong từng đường nét, cùng độ bền của bìa bọc da theo năm tháng. Có hai loại chính là bìa bọc da nhân tạo và bìa bọc da thật.

Bạn có thể sáng tạo nhiều cách thức trang trí, như in trực tiếp lên bìa da, in ép kim, dập nổi hay dập chìm, kéo lụa, khoét lỗ, tạo cửa sổ để gắn hình..

Bìa bọc vải

Với chất liệu vải nhập khẩu từ Hà Lan. Đặc tính đàn hồi thấp, khi xuất hiện các nếp gấp chúng sẽ không thể trở về bề mặt nguyên trạng như lúc ban đầu. Khi làm photobook, các đường gấp mép, gáy được dễ dàng và hoàn hảo hơn so với các loại bìa khác. 

Loại vải này khá mịn màng và không có sơ vải.

Bìa phối hợp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại chất liệu khác nhau của gáy và mặt bìa tạo nên một cuốn album photobook đầy ấn tượng và độc đáo.

Tuy khác biệt nhưng độ sang trọng và bền bỉ với thời gian sẽ không vì thế mà thuyên giảm.