Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook The story of you – Ý tưởng kể lại câu chuyện của con

The story of you – Câu chuyện của con, từ lúc mẹ biết tin vui mình mang bầu tới khoảnh khắc ba vui vẻ nhìn thấy hình ảnh siêu âm của con, rồi ngày mẹ đón con chào đời. Những lần đầu tiên của con, những câu chuyện gắn liền với tuổi thơ con được mẹ tái hiện rõ nét nhất qua từng bức ảnh và từng câu chữ. Sau này bé trưởng thành, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho con đấy. Cùng Artclick khám phá các ý tưởng kể lại câu chuyện của con với bài viết dưới đây nhé.

1. Bìa album cho bé

Với tiêu đề ngắn gọn cùng tên và bức ảnh đẹp nhất của bé là đã có thể làm nổi bật chủ đề của cuốn album bạn muốn dành cho bé rồi. Hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh tràn đầy bìa mà không cần ghi chú thêm chữ, hay thêm một vài trang trí, mặt nạ ảnh để cho bìa album cho bé thêm phần sinh động.

Gợi ý mẫu bìa canvas dập chìm chữ và bìa vải khoét lỗ phù hợp cho album photobook baby

2. Gợi ý nội dung, thiết kế các trang trong album cho bé

Với các gợi ý dưới đây bạn có thể sử dụng để lên kế hoạch chụp hình cho bé vào các mốc thời gian đặc biệt, có những khoảnh khắc chỉ diễn ra trong vài tiếng hoặc vài giây, nếu bạn có chuẩn bị sẵn để chụp hình thì chắc chắn sẽ bắt trọn được khoảnh khắc đặc biệt nhất của con rồi đấy.

Khoảnh khắc bất ngờ xen lẫn hạnh phúc của bố lúc biết tin mình sắp lên chức đến những tấm hình siêu âm đầu tiên của con

Sự thay đổi của cơ thể mẹ theo từng tháng con phát triển

Ngày con chào đời với những số liệu đánh dấu hạnh phúc vỡ òa của bố mẹ

Hình ảnh đầu tiên của con trong vòng tay bố mẹ. Xem nào “cái mũi giống bố quá đi, cái miệng chúm chím này đúng là của mẹ con rồi!!”

Nếu có thời gian bạn cũng có thể ghi lại những suy nghĩ, những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho con.

Hình ảnh của bé qua từng tháng đầu đời – layout 1 trang hình 1 trang ghi chú những dấu mốc quan trọng trong tháng

Layout 1 trang hình chính 1 trang nhiều hình ảnh với những khoảnh khắc của bé và người thân

Sinh nhật đầu tiên của con. Xem cu cậu thích thú chưa kìa!

Bố mẹ bên con, cùng con lớn lên từng ngày. Nhận được sự che chở và yêu thương của bố mẹ, con sẽ luôn vẻ và hạnh phúc.

Bố – người bạn lớn của con

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ” Bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành, tôn trọng và tự hào về con!

(Nguồn ảnh: artclick.vn và pinterest.com)

The story of you – Với ý tưởng kể lại câu chuyện của con này thì bạn đã hình dung ra được nội dung mà mình muốn thiết kế cuốn album cho bé chưa nào? Với ý tưởng này, bé nhà bạn đang ở độ tuổi nào cũng đều có thể tạo thành 1 cuốn album. Cách đơn giản nhất để thiết kế album đó là gom hình theo từng giai đoạn của bé thành từng thư mục riêng, tùy vào số lượng ảnh mỗi giai đoạn mà cân nhắc dàn số trang cho phù hợp. Hoặc sử dụng các mẫu có sẵn của Artclick để thiết kế album cho bé dễ dàng mà rất đẹp.

15+ ý tưởng Kể lại câu chuyện của con

BÀI VIẾT LIÊN QUAN