Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook – Lưu bút tuổi học trò, một thời ta để nhớ

Lưu bút thời @wifi cùng nhau thiết kế

Ngày xưa chúng ta lưu lại những dòng lưu bút thời cuối cấp trong cuốn tập trắng đơn sơ mộc mạc với những tấm hình đứa bạn thân, bạn học chung lớp được cắt dán thủ công hoặc những cành hoa phượng được ép vào vở một cách tỉ mỉ để lưu lại những kỷ niệm bên nhau. Và rồi chúng ta, ai cũng phải lớn lên nhưng kỷ niệm tuổi học trò vẫn còn động lại đâu đó trong những quyển lưu bút ngày xưa. Với công nghệ ngày càng phát triển, những quyển lưu bút được Artclick đưa vào in Photobook theo công nghệ mới để lưu lại những “thanh xuân” còn mãi trong tâm trí bạn thành những Lưu bút thời @wifi, chỉ cần những click chuột là không ai đụng hàng với bạn được.

Với công nghệ thời @wifi thì việc chuyền tay nhau để cùng thiết kế thì chỉ là chiện “con nhỏ”. Nhiều hình nền, clip art vui nhộn hoa cỏ bánh béo tùy thuộc vào xì tai của mỗi bạn để có ý tưởng thiết kế riêng cho trang lưu bút của chính mình. Ảnh thì có sẵn trên facebook, máy tính, điện thoại. Chỉ vài thao tác đơn giản không tới 10 phút rồi nhắn cho bạn cái tin: Update rồi, check nha . Đơn giản thế thôi

Nào bắt đầu ngay thôi.

Đầu tiên để Lưu bút thêm phần “chất” thì phải có những tấm hình tập thể theo những concept ý tưởng cực ĐỘC và CHẤT để cho Lưu bút của lớp bạn không ai có được

Sau đó:

  1. Truy cập phần mềm tạo photobook ACBook của Artclick. Hoặc lấy cảm hứng từ những mẫu tạo sẵn bên dưới
  2. Chọn size rồi bắt đầu tạo Project Lưu Bút của mình. Viết vài câu mở đầu kêu gọi đồng bọn tham gia.
  3. Nhân nút Mời bạn bè cùng thiết kế. Ngồi chờ nó báo xong rồi gửi tiếp cho đứa khác. Đủ rồi thì nhấn Đặt hàng là xong.

Sẵn tiện, nhấn “Mời Bạn – Gửi Tác Phẩm Cho Bạn” để gửi luôn cho cả nhóm. Đứa nào muốn một copy thì cứ nhấn Đặt hàng.

Một số mẫu chủ đề có sẳn cho Lưu bút:

Những năm tháng tuổi thơ khi còn đi học là khoảng thời gian đẹp nhất của thời học sinh. Hàng cây, ghế đá, sân trường cùng bạn bè, thầy cô đã để lại biết bao nhiêu là kỷ niệm thân yêu mà không thể quên được của tuổi học trò. Các bạn học sinh cuối cấp sắp phải chia tay mái trường yêu dấu. Mùa thi – mùa chia tay cũng là mùa trào dâng những dòng lưu bút.

Mẫu Memories of girl student (SC06V)  – Thiết Kế Ngay

Mẫu Memories of boy student (SC07V)  – Thiết Kế Ngay

Mẫu Leaflove Memories (SC08N) – Thiết Kế Ngay

Mẫu We Are One (SC09D) – Thiết Kế Ngay

Những năm tháng tuổi thơ khi còn đi học là khoảng thời gian đẹp nhất của thời học sinh. Hàng cây, ghế đá, sân trường cùng bạn bè, thầy cô đã để lại biết bao nhiêu là kỷ niệm thân yêu mà không thể quên được của tuổi học trò. Các bạn học sinh cuối cấp sắp phải chia tay mái trường yêu dấu. Mùa thi – mùa chia tay cũng là mùa trào dâng những dòng lưu bút.

Photobook Mở Phẳng – Lưu bút những tháng năm ấy

“Nhìn những chùm hoa phượng rực cháy mà tiếc nuối thời học sinh của mình, nhớ rằng mình đã đi qua những chặng đường đẹp nhất, để vững tin tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn, mở cánh cửa vào tương lai. Ta sẽ tiếc lắm, không chỉ là gương mặt thầy cô, những người trao cho ta kiến thức, không chỉ là những người bạn, những người đã cùng sát cánh bên ta suốt từng ấy năm trời, ta còn tiếc cả thời thanh xuân của ta nữa, thanh xuân đã mang đi những gì và níu lại những gì, giờ còn ở lại là những cảm động nằm  trong mỗi trái tim người…Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc sống, ta sẽ luôn thầm chúc những điều tốt đẹp nhất cho nhau”. Những dòng lưu bút tràn ngập những cảm xúc của các bạn học sinh cuối cấp. Thật khó để có thể quay lại thời “thanh xuân học trò” ấy. Những gương mặt thằng bạn học, những hình ảnh của thầy cô đứng trên bục giảng và cả những lúc nô đùa với chúng bạn thân. Để bây giờ chỉ còn lại một từ tiếc. Tiếc lắm, muốn lắm thời ngây ngô ấy. Giờ chỉ còn lại dòng lưu bút ngày xưa.

Photobook tạp chí – Lưu bút tuổi học trò

Không những thế để mấy đứa lớp khác phải gato hơn thì photobook không thì chưa đủ. Mình phải làm 1 bộ lịch của mỗi đứa trong lớp hoặc tặng cho thầy cô chủ nhiệm để mỗi ngày nhớ đến chúng ta – nhớ về tháng năm kỷ niệm tuổi học trò.

Lịch bàn đế gỗ – Best Friends

Zig Zag (7.5×7.5cm) – Đột phá sáng tạo bộ sưu tập LƯU BÚT khi HÈ VỀ ……..

Hè về … nao nức

Zig Zag ….. Lưu lại kỷ niệm bạn bè

 

Thiết kế và in ấn lưu bút, kỷ yếu học trò 2018. Liên hệ hotline để được tư vấn: 0938.511.768 

Phần mềm thiết kế Online: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN