Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook là gì? Vì sao nên chọn photobook?

Photobook là một loại sách ảnh chứa đựng những hình ảnh đẹp dưới dạng một cuốn sách hay tạp chí. Photobook ra đời thay cho việc phải in từng tấm hình lẻ tẻ và bỏ vào trong những quyển album giấy gương truyền thống. Quyển album photobook mới này rất mỏng, gọn nhẹ và có thể đem theo bên mình. Bài viết này sẽ nêu rõ Photobook là gì? Vì sao nên chọn photobook? để các bạn có thể hình dung ra được quyển album ảnh thời đại mới này.

 Photobook baby 20×20- 20 trang

Vì sao nên chọn photobook?

Khi in photobook, bạn có thể chèn vào những dòng chữ ý nghĩa, thông điệp yêu thương và những cảm xúc chân thật. Bạn có thể sáng tạo mới bằng việc biến những quyển album nhàm chán thành những quyển nhật ký bằng ảnh, sổ tay…

Một quyển photobook có thể chứa rất nhiều trang, lên tới 200 trang vì vậy có thể chứa nhiều hình ảnh. Tùy thuộc vào kích thước, số trang, loại giấy mà giá mỗi quyển photobook khác nhau. Giá trung bình mỗi quyển là tầm 400-500.000vnđ đối với kích thước 20×20,….còn những quyển lớn 21×30, 30×30, 30×40…thì khoảng 1 triệu đến 3 triệu.

Photobook cưới size 30×30 30 trang

Photobook cưới của diễn viên Bình Minh dạng tạp chí

Artclick là nơi in ấn photobook bền màu, sắc nét, uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo được màu sắc sẽ được giữ vĩnh viễn, không bị phai màu như các dịch vụ rửa ảnh khác. Sau khi đọc bài viết này, các bạn đã hiểu rõ Photobook là gì? Vì sao nên chọn photobook? thì nên bắt tay vào việc thiết kế riêng cho mình 1 quyển photobook từ phần mềm thiết kế Acbook của Artclick với các template dễ thương phù hợp với chủ đề. Ngoài ra chúng tôi có một số set combo photobook 2016 với giá cực kỳ ưu đãi.

Combo photobook wedding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN