Search
Search
Close this search box.
Search

Photobook kỷ yếu – Album ảnh lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò

“ Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bị cảm lạnh, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa”

Album ảnh lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò như một cuốn sổ thu nhỏ ký ức tuổi học trò của mỗi người lại qua từng khung ảnh. Cho dù sau này 5 năm, 10 năm hay 20 năm, lật giở lại từng trang sổ kỷ yếu đẹp, những kỷ niệm, màu sắc, hoài bão của tuổi trẻ sẽ lại trở về gần như nguyện vẹn của ngày nào..

1. Photobook kỷ yếu là gì?

Sổ kỷ yếu là tập ghi chép lại những kỷ niệm, những thời khắc quan trọng, đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời, cùng những bức ảnh thật đẹp và ý nghĩa.

Kết thúc quãng đời học sinh, sinh viên đầy ý nghĩa và kỷ niệm cũng là lúc chúng ta nói lời chào tạm biệt với thanh xuân. Những tấm ảnh chụp cùng nhau càng trở nên giá trị nếu được in ra và lưu giữ lại cho những năm tháng đường đời sau này.

2. Các mẫu in Album ảnh lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò

Sổ kỷ yếu dạng tạp chí

Sổ kỷ yếu dạng tạp chí

Là album được in trực tiếp trên giấy, không cán màng, in 2 mặt giấy mỏng. Lựa chọn nhiều loại giấy in để nhấn mạnh màu sắc và thông điệp mình muốn thể hiện trên cuốn sổ kỷ yếu.

Gáy album được gia công, đóng bằng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến giúp cuốn photobook kỷ yếu trở nên chắc chắn và tinh tế. Số trang tối đa có thể lên tới 200 trang.

Album kỷ yếu tạp chí mở cong tạo cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên cần chú ý khi thiết kế tránh những chi tiết quan trọng ở gáy album để không bị che những chi tiết quan trọng.

Sổ kỷ yếu đẹp dạng mở phẳng

Photobook kỷ yếu dạng mở phẳng

Độ mở phẳng tuyệt đối 180 độ là ưu điểm được ưa chuộng nhất nhì hiện nay của loại album kỷ yếu này. Với công nghệ đóng cuốn cũng như in ấn hiện đại tạo nên những ấn phẩm photobook kỷ yếu đẹp, chắc chắn, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau như giấy tiêu chuẩn (cán màng bảo vệ) hay giấy mỹ thuật. Độ dày của album dạng mở phẳng này dày hơn album dạng tạp chí. Hình ảnh có thể tràn đầy 2 trang giấy mở mà không sợ bị cấn hay mất hình ảnh ở gáy.

In photobook kỷ yếu dạng lò xo

Photobook kỷ yếu đẹp dạng lò xo

Với kỹ thuật đóng gáy lò xo đơn giản mà phổ biến hiện nay, tạo cảm giác như một cuốn sổ nhỏ, dễ dàng mang đi, bỏ cặp hay lưu giữ trên những giá sách. Bạn có thể lựa chọn bìa sách là bìa mềm in hình hoặc bìa bồi bọc hình tùy vào sở thích cá nhân. Lựa chọn giấy tiêu chuẩn in hình hoặc giấy mỹ thuật có thể trực tiếp ghi lưu bút đều được.

In photobook giá rẻ dạng bấm kim

In photobook kỷ yếu dạng bấm kim

Lựa chọn sổ kỷ yếu đẹp bằng cách bấm kim giúp tiết kiệm chi phí nhất. Hình thức bấm kim giữa tuy đơn giản nhưng tạo cảm giác tinh tế và nhẹ nhàng. Loại giấy mỏng và màu sắc in sắc nét, chân thật, phù hợp cho các bạn học sinh in sổ kỷ yếu theo nhóm nhỏ.

3. In photobook giá rẻ ở đâu và giá thiết kế photobook như thế nào?

Thiết kế các mẫu kỷ yếu lớp cho các cấp sẽ khác nhau như: học sinh mẫu giáo, tiểu học, cấp 2, cấp 3, sinh viên. Như học sinh mẫu giáo, tiểu học sẽ thiên về những sở thích, hình ảnh vui chơi, học tập của các bé. Học sinh cấp 2, cấp 3 sẽ kèm thêm những câu lưu bút, hình ảnh ở trường học, áo trắng, áo dài là chủ yếu. Còn sinh viên thì có thể đầu tư hơn bởi những tấm hình kỷ yếu chất, ấn tượng. Vì thế mỗi lứa tuổi cần có những ý tưởng thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: 8 ý tưởng chụp hình kỷ yếu Photobook tuổi học trò chất đến phát ngất

Nếu bạn còn cân nhắc về giá thiết kế photobook kỷ yếu thì có thể sử dụng phần mềm thiết kế kỷ yếu online miễn phí ACBook. Có sẵn các mẫu về kỷ yếu cùng hình nền, trang trí đa dạng cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế những cuốn photobook kỷ yếu độc lạ của riêng mình.

Với đội ngũ thiết kế in ấn photobook kỷ yếu chuyên nghiệp, tận tâm, công nghệ hiện đại, in sắc nét của Artclick, quy trình khép kín vừa hoàn thành thành phẩm nhanh so với yêu cầu của khách. Vừa giúp khách tiết kiệm chi phí, điều chỉnh phù hợp với ngân sách của khách hàng đưa ra.

Album ảnh kỷ yếu chính là nơi thời gian ngừng trôi, tuổi trẻ còn mãi và yêu thương đọng lại. Một mùa chia tay đầy cảm xúc lại sắp đến gần, hãy để Artclick lưu giữ giúp bạn từng khoảnh khắc bình dị đến ngọt ngào này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN