PHOTOBOOK - DẠNG ALBUM CƯỚI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

PHOTOBOOK - DẠNG ALBUM CƯỚI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Album cưới dạng photobook  là một trong những xu hướng mới của giới trẻ ngày nay. Artclick sẽ chia sẽ cho các bạn các loại PHOTOBOOK - DẠNG ALBUM CƯỚI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY. Có 3 dạng photobook phổ biến mà mọi người chọn:

1. Photobook dạng mở phẳng- dạng album cưới phổ biến nhất hiện nay: giá cao nhất trong các loại photobook, dễ xem hơn và đẹp hơn so với các loại album còn lại. Photobook mở phẳng có thể chứa lên đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa. Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng, panorama và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng bạn 

 

2. Photobook dạng pro- dạng album cưới phổ biến nhất hiện nay: giá thấp hơn so với mở phẳng, cũng tương đối dễ xem, chỉ được sử dụng giấy Couche, chống thấm nước, có thể mở cong 80 độ. Thích hợp cho album cưới do độ bền cao và do được mở phẳng nên hình ảnh có thể tràn qua cả 2 trang đơn. Ảnh không bị bay màu hay thấm nước do có lớp màng bảo vệ. 

 

 • 3. Photobook dạng tạp chí-dạng album cưới phổ biến nhất hiện nay: giá thấp nhất so với các loại trên, không thể dàn hình qua trang kia, tương đối khó xem vì có gáy.  Là photobook phổ thông cho mọi đối tượng, thích hợp để lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc trong cuộc sống từ những  bước đi chập chững, nụ cười thiên thần của bé yêu, những chuyến du lịch, những khoảnh khắc của thời học sinh, tình yêu.....cho đến những tấm ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp.
 •  
  • Tùy theo sở thích và số tiền, bạn có thể lựa chọn cho mình album hình cưới đẹp nhất, chuẩn nhất với mong cách của chính mình. Artclick cam kết đảm bảo chất lượng về màu sắc in ra và độ bền của photobook-dạng album cưới phổ biến nhất hiện nay Với chất lượng của máy in HP indigo 6 màu, các sản phẩm của Artclick đã được nhiều khách hàng công nhận về độ chuẩn màu và thời gian lưu giữ của các loại photobook. Các studio có thể liên hệ email: artclick@artclick.vn để được cung cấp giá tốt nhất.
  • Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
   Địa chỉ: 638 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
   📷 Trang chủ: https://www.artclick.vn/
   📩 Email: artclick@artclick.vn
   📞 SĐT: 08 39.381.632 - 0938.511.768