Search
Search
Close this search box.
Search

Photo Cube – Kỷ niệm lưu trên khối lập phương đáng yêu

Đã từ lâu những Photo Cube in hình trở thành vật trang trí khá độc đáo đối với giới trẻ.
Vậy Photo Cube in hình là gì? Và tại sao lại trở hành vật trang trí độc đáo đối với giới trẻ?

Photo cube in hình là khối vuông lập phương gồm 6 mặt được in hình lưu lại những kỷ niệm. Nét độc đáo của Photo cube này chính là ta có thể nhìn được hình ảnh từ mọi góc độ, trên dưới, trái phải, trước sau.. bạn có thể tùy ý trưng bày các hình ảnh mà mình yêu thích nhiều nhất có thể. Đây là một trong những món quà tặng in hình được các bạn trẻ ưa thích rộng rãi.

Với ý tưởng là một món quà dành tặng cho bạn bè hoặc người yêu theo set – ghép 2-3 khối cubes để tạo thành ý nghĩa trọn vẹn, mỗi người giữ một khối có chứa hình ảnh của nhau để luôn nhớ mãi những kỉ niệm khi bên nhau. Bạn có thể sáng tạo từ sự kết hợp của nhiều khối lớn nhỏ để tạo thành một câu từ bằng hình ảnh độc đáo với Ưu đãi hấp dẫn hơn khi bạn chọn nguyên set Cube:

  •  Set 2 Khối Photo cubes: chủ để gia đình hoặc bạn bè

Giá: 198.000vnđ giảm còn 159.000vnđ (1 set – 2 khối photo cubes) – Thiết kế tại đây

Quà tặng sinh nhật cho bạn bè – lưu lại những khoảnh khắc dìm hàng khó đỡ, hay những hình ảnh ngây ngô, đáng yêu với nhiều mẫu template chủ đề best friend của Artclick. Hoặc lưu lại hình ảnh mỗi thành viên trong gia đình, kỉ niệm sinh hoạt, vui chơi hạnh phúc cùng mẫu chủ đề family. Mỗi kỉ niệm đẹp sẽ khắc sâu trong lòng chúng ta, tồn tại mãi với thời gian.

  • Set 3 khối Photo Cubes: chủ đề tình yêu

Giá: 297.000vnđ giảm còn 238.000vnđ (1 set – 3 khối photo cubes) – Thiết kế tại đây

Đây quả là một món quà tặng người yêu ý nghĩa và độc đáo, chúng ta có thể sáng tạo bằng cách tận dụng 1 mặt của khối ghép thành chữ “I love you” hay tên của hai bạn kèm trái tim ở giữa, xung quanh là những hình ảnh tràn đầy tình cảm của hai bạn. Người ấy sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này đấy.
– Giá mua riêng 1 khối cubes: 99.000vnđ – Kích thước: 7.5 x 7.5cm

Với Công nghệ in màu hiện đại cùng với keo dính chắc chắn, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sản phẩm in ảnh lên khối lập phương thật đẹp và lâu bền với thời gian.

Nhanh tay thiết kế cho mình những khối cubes đặc biệt với các mẫu template mới của Artclick DESIGN NOW 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN