Search
Search
Close this search box.
Search

Phiếu quà tặng giáng sinh lan hơi ấm lưu kỷ niệm bên nhau

Bạn đã nghĩ ra được món quà đặc biệt tặng người quan trọng trong dịp Giáng sinh sắp tới chưa?

Cứ mỗi mùa giáng sinh tới, báo hiệu một năm lại sắp trôi qua với biết bao nhiêu khoảng khắc, biết bao nhiêu kỷ niệm trong một năm với bạn, bạn bè và người thân trong gia đình bạn. Để làm sao có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp đó và đóng gói chúng lại để gửi tặng tới họ những những món quà vô cùng ý nghĩa.

Artclick sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng giáng sinh vô cùng độc đáo và ý nghĩa để có thể lưu lại nghĩa khoảng khắc của bạn và người thân trong bộ sưu tập Wrap and Unwrap Your Christmas.

Ngoài ra, Mùa đông năm nay sẽ càng ấm và hạnh phúc hơn khi những món quà tặng giáng sinh của càng trở nên ý nghĩa hơn là bạn có thể lan hơi ấm bằng phiếu quà tặng Xmas cho bạn bè để cho bạn bè của bạn cũng có thể làm ra những món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho gia đình họ. Mùa đông sẽ trở nên ấm áp hơn, hạnh phúc hơn và tràn đầy những kỷ niệm hơn khi chúng ta cùng hơn chia sẽ những khoảng khắc bên nhau.

Chương trình Sale 25% OFF khi bạn mua Phiếu quà tặng giáng sinh

(20/12/2018 đến 6/1/2019)

Phiếu quà tặng giáng sinh – Lăn hơi ấm lưu kỷ niệm bên nhau

Đối với phiếu quà tặng Xmas bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về quà tặng phải như thế nào? Bạn chỉ việc nhắm chừng giá trị sản phẩm để có thể mua phiếu quà tặng dành tặng cho bạn bè và người thân để họ có thể tự chọn cho mình những món quà mà họ muốn để lưu lại kỷ niệm của chính họ.

Phiếu quà tặng có 3 mệnh giá cho bạn lựa chọn: 100.000vnđ, 200.000vnđ và 500.000vnđ (bạn có thể mua nhiều phiếu quà tặng và sử dụng cùng một lúc trên 1 đơn hàng)

  • Mua trực tuyến Online Phiếu quà tặng Xmas tại Shop Artclick
  • Thời gian sử dụng phiếu quà tặng: Dài hơn so với chương trình Khuyến mãi với 3 tháng. Bạn bè của bạn có thể sử dụng chúng bất kỳ lúc nào trong 3 tháng đều được.
  • Hình thức sử dụng phiếu quà tặng:
  1. Chỉ cần bạn nhập mã trên phiếu quà tặng vào phần mềm thiết kế Online thì hệ thống sẽ nạp số tiền tương đương với giá trị trên phiếu quà tặng vào trong tài khoản của bạn trên phần mềm thiết kế online Acbook. (xem thêm hướng dẫn nhập mã phiếu quà tặng)
  2. Sau đó bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào và thiết kế chúng theo phong cách của bạn mong muốn.
  3. Cuối cùng là tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán bằng tiền trong tài khoản ACBook.

Lưu ý: Nếu sản phẩm bạn chọn phát sinh thêm có giá trị cao hơn số tiền bạn nạp vào từ phiếu quà tặng thì bạn sẽ phải liên hệ với Artclick để được hướng dẫn chuyển khoản với giá trị bạn cần thêm để đủ thanh toán đơn hàng, sau đó Artclick sẽ gửi bạn 1 mã code để bạn tiến hành nạp thêm để đủ số tiền bạn cần thanh toán online.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN