Search
Search
Close this search box.
Search

Phần mềm thiết kế photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam

Gần đây, để thiết kế một album ảnh các bạn không cần phải download hay crack adobe photoshop cho mất thời gian hay điên lên vì máy bị treo do phần mềm quá nặng. Sự ra đời của phần mềm Acbook mang lại sự tiện lời và tiết kiếm được thời gian. Giờ đây, Artclick có thể nói Acbook – Phần mềm thiết kế photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam bởi những tính năng độc đáo mà nó mang lại.

1. Giao diện dễ nhìn.

Không cần phải cài đặt bất cứ cái gì, bạn chỉ cần truy cập vào trang web để sử dụng và có thể thiết kế ở bất cứ máy tính nào vì nó được sử dụng hầu hết online. Giao diện màn hình đơn giản và ngay cả người lớn tuổi cũng có thể tự mò mẫm.

2. Tính năng dễ sử dụng.

Các công cụ đơn giản đã được hiển thị ngay trên màn hình nên không cần phải tìm kiếm. Một số bạn muốn tự thiết kế template thì có thể sử dụng icon hay background của riêng mình bằng cách tìm trên các trang vector, freepik,….rồi upload lên trong thư viện. Ngoài ra, còn có lưới canh lề để các bạn add hình vào không bị xiên vẹo hay lệch.

Phầm mềm thiết kế photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam có các thanh công cụ đơn giản, dễ sử dụng hơn nhiều so với các phần mềm thiết kế khác như photoshop, illustrator hay corel phù hợp với các đối tượng không rành về công nghệ hoặc không có thời gian học hỏi các phần mềm khác.

3. Có thể xem trước khi đặt hàng.

Sau khi thiết kế xong có thể click vào “xem trước” ở phía trên để nhìn sơ qua tổng thể bố cục thiết kế của mình.

Sau khi hoàn tất việc thiết kế, các bạn có thể đặt hàng và gởi mã đơn hàng đến cho Artclick bằng điện thoại hoặc bằng email để chúng tôi lấy đơn hàng về thực hiện quá trình in. Nói đến đây, các bạn đã thấy được những ưu điểm của Acbook- Phần mềm thiết kế photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Vì vậy các bạn hãy dành một chút ít thời gian để cùng trải nghiệm thử chương trình này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN