Search
Search
Close this search box.
Search

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí, nhanh chóng, dễ dàng

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí là một trợ thủ đắc lực để các bạn học sinh, sinh viên có thể tạo ra được những cuốn album kỷ yếu thật đẹp và ấn tượng. Lưu giữ lại những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp nhất. Bài viết dưới đây, Artclick sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp miễn phí và dễ sử dụng.

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí ACBook

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí ACBook với nhiều chức năng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thiết kế

ACBook là phần mềm thiết kế kỷ yếu trực tuyến chuyên nghiệp với nhiều chức năng bổ trợ cho việc trang trí tác phẩm, chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc dễ dàng, nhanh chóng. Với kho thư viện thiết kế phong phú: hình nền, trang trí, khung hình, mặt nạ,.. bạn có thể thỏa sức sáng tạo làm kỷ yếu online, mà không cần tải về máy.

Ngoài ra các mẫu kỷ yếu đẹp có sẵn trên phần mềm cho phép bạn chỉ cần chèn hình ảnh vào là đã có một tác phẩm kỷ yếu như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chỉ với 3 bước đơn giản:

1/ Chọn sản phẩm (loại album kỷ yếu bạn muốn in ấn), số trang, loại bìa, loại giấy và đặt tên cho cuốn kỷ yếu của mình

2/ Upload hình ảnh, lựa chọn thiết kế kỷ yếu đẹp theo mẫu kỷ yếu đẹp có sẵn hoặc tự thiết kế theo ý riêng của mình.

3/ Sắp xếp hình hoặc chỉnh sửa thiết kế theo ý bạn và đặt hàng.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế kỷ yếu này là bạn có thể làm kỷ yếu online mà không cần tải về máy. Lựa chọn chức năng chèn hình tự động để dàn trang một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay phần mềm đã có phiên bản trên mobile cho những size nhỏ như 8×8, 12×12, 15×15 cho phép bạn tự thiết kế bằng di động dễ dàng.

Chú ý nho nhỏ là bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome khi thiết kế để có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Phần mềm làm ảnh kỷ yếu Photoshop

Phần mềm làm ảnh kỷ yếu Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa với nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm giúp bạn tạo thêm hiệu ứng, loại bỏ những chi tiết không mong muốn, chỉnh sửa hình ảnh như ý muốn, làm nổi bật hình ảnh kỷ yếu. Photoshop đang là lựa chọn hàng đầu trong các phần mềm làm ảnh kỷ yếu.

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí AI

Phần mềm thiết kế kỷ yếu Adobe Illustrator (AI)

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm chuyên vẽ và tạo đối tượng ở dạng vector. Phần mềm không có nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh như Photoshop nhưng lại là phần mềm được nhiều lựa chọn khi cần tạo ra các hình ảnh với chất lượng cao mà không sợ vỡ.

Những chức năng thiết kế chính của AI như: Vẽ Logo, vẽ các đối tượng, vẽ hoạt hình, vẽ icon, vẽ bản đồ, biểu đồ, thay đổi kích thước hình ảnh, lưu file thiết kế kỷ yếu đẹp với chất lượng cao.

Phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp Corel Draw

 

Phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp Corel Draw

Tương tự như AI, Corel Draw là phần mềm thiết kế đồ họa dưới dạng vector giúp người dùng sử dụng công cụ có sẵn để tạo các đối tượng khác nhau như banner, bìa album kỷ yếu đẹp. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng và các công cụ đa dạng, phong phú. Giúp người dùng có thể tìm được các cách thể hiện khác nhau, phù hợp với nội dung mà mình mong muốn.

Phần mềm thiết kế kỷ yếu Indesign

Phần mềm thiết kế kỷ yếu Adobe Indesign

Adobe Indesign là phần mềm giúp người thiết kế dàn trang chuyên nghiệp , tạo ra các file thiết kế kỷ yếu đẹp. Indesign chủ yếu thiên về dàn trang và layout nên có khá ít chức năng chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop. Tuy nhiên lại là trợ thủ đắc lực cho những cuốn kỷ yếu chỉ cần dàn trang đơn giản, nhanh chóng, tạo các mẫu kỷ yếu đẹp và đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm làm kỷ yếu miễn phí khác, nhưng chức năng hạn chế hơn:

Phần mềm Microsoft (Word, Excel, Power Point,..)

Phần mềm Paint

Nếu bạn không có thời gian cũng như kỹ năng thiết kế thì có thể liên hệ các dịch vụ thiết kế bên ngoài. Với đội ngũ thiết kế lâu năm giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Artclick tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kỷ yếu, in ấn album kỷ yếu chất lượng, uy ín. Liên hệ để nhận báo giá in kỷ yếu được điều chỉnh phù hợp với ngân sách của từng khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN