Những lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ và thiết kế tờ rơi

In tờ rơi - in flyer là hình thức quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Một mẫu in tờ rơi cần đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc, kích thước. Bài viết dưới đây Artclick sẽ nêu ra một số lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ và thiết kế tờ rơi bạn cần biết.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-in-to-roi-gia-re-va-thiet-ke-to-roi-399 (1).jpg

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế tờ rơi

1. Xác định mục đích thiết kế tờ rơi

Doanh nghiệp hãy xác định mục đích của tờ rơi là làm gì? Để quảng bá giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi giảm giá hay khai trương,.. Sau đó thì lên ý tưởng và thể hiện nội dung thông điệp

2. Đối tượng khách hàng nhắm đến

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những thiết kế và màu sắc khác nhau. Như đối tượng trẻ em, học sinh thì trẻ trung, màu sắc tươi sáng, đối tượng phụ nữ thì thiết kế nhẹ nhãng, thanh lịch, đối tượng trung niên thì lịch sự sang trọng,..

3. Quý cách thiết kế file in tờ rơi đúng kỹ thuật

  • Font cần được convert thành outline để tránh lỗi font chữ
  • Hình ảnh được nhúng vào file (embed) tránh mất hình
  • Size chữ tối thiểu 4-5pt
  • Text không nên tô quá nhiều màu, tránh lỗi chồng màu không chính xác

4. Nội dung cho sản phẩm

Cũng giống như viết một bài văn, nội dung khi thiết kế tờ rơi cần có sự thống nhất về nội dung và hình thức. Từ ngữ cần ngắn gọn, súc tích, chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết, nội dung dài dòng khiến khách hàng dễ dàng bỏ qua, hoặc chỉ đọc lướt qua mà không để lại ấn tượng. Tờ rơi vừa ngắn gọn, đẹp mắt, dễ lấy thông tin và để ấn tượng.

5. Lỗi sai chính tả

Bạn cần kiểm tra kỹ lỗi chính tả, lỗi font chữ, lỗi dãn cách dòng trước khi gửi in. Một tờ rơi không có lỗi chính tả, ngôn từ, câu chữ rõ ràng, khách hàng nhìn vào sẽ thấy sự chuyên nghiệp, uy tín, cẩn thận của doanh nghiệp. 

6. Kích thước và cấu trúc tờ rơi

Chỉ khi có được thông số cụ thể thì bạn mới tạo ra được nội dung phù hợp. Mỗi kích thước sẽ có cách thiết kế khác nhau, không thể đưa lượng thông tin cho size A4 vào size A5. Cũng như layout của size ngang khác size đứng và size vuông. 

7. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để lựa chọn ngôn từ phù hợp, chọn từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Bạn không thể sử dụng từ ngữ của giới trẻ, GenZ vào ấn phẩm dành cho người lớn tuổi.

8. Cân bằng giữa văn bản và hình ảnh

Nội dung đưa ra cần có hình ảnh minh họa, nhưng không nên chọn quá nhiều hình ảnh tương đồng vì sẽ gây dư thừa,..

9. Trang bìa quyết định đến sự thành công

Tranh bìa hấp dẫn chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Vì thế mà bạn cần thể hiện được lợi ích mà người dùng nhận được. 

10. Màu sắc gây ấn tượng

Nếu phối màu không khoa học thì dễ gây phản tác dụng, tạo cảm giác khó chịu, rối mắt. Bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với sản phẩm và bộ nhận diện thương hiệu, khi đó sẽ dễ dàng định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

11. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

In tờ rơi có hình ảnh rõ ràng, sắc nét, chất lượng cao giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-in-to-roi-gia-re-va-thiet-ke-to-roi-399 (2).jpg

Những lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ

1. Chất lượng giấy in

Chất lượng giấy in đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng. Nếu tờ rơi của bạn được thiết kế tốt, hình ảnh, màu sắc, bố cục chỉnh chu nhưng chất lượng giấy in kém vẫn làm mất điểm trong lòng khách hàng.

2. Công nghệ in ấn tờ rơi

Hiện nay có 2 công nghệ in ấn nổi trội đó là in offset số lượng nhiều giá rẻ và in kỹ thuật số chất lượng cao số lượng ít. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại công nghệ in ấn phù hợp

3. Hiệu ứng tờ rơi

Nếu bạn muốn tờ rơi nổi bật có thể sử dụng đến những hiệu ứng như dập chìm, dập nổi, bế cắt, bo góc, ép kim, ép nhũ. Tuy nhiên giá thành sẽ phát sinh khá nhiều đấy.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-in-to-roi-gia-re-va-thiet-ke-to-roi-399 (3).jpg

Địa chỉ thiết kế tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

Artclick là một trong những địa chỉ in ấn tờ rơi hàng đầu tại TP. HCM. Với những ưu điểm như giá thành hợp lý, quy trình thiết kế và in ấn khép kín, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, trẻ trung sáng tạo. Công nghệ in ấn hiện đại, đa dạng máy móc, mực in. Artclick tin rằng sẽ đáp ưng được mọi nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline & Zalo: 0916 66 11 65 (Ms. Vân)
Emailthamle@artclick.vn (Ms. Thắm)

           sale01@artclick.vn (Ms. Vân)

Skype: innhanhartclick

Nội dung yêu cầu báo giá qua email
Tiêu đề: Sản phẩm yêu cầu - Họ tên Khách hàng - Số điện thoại
Nội dung:
  • Sản Phẩm yêu cầu báo giá
  • Số lượng
  • Diễn giải chi tiết yêu cầu

(Nguồn ảnh: freepik.com)