Những lưu ý khi in booklet trường học
Booklet trường học mới được chú ý và biết đến trong thời gian gần đây. Vậy in booklet là gì? Và những lưu ý khi in booklet trường học như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây của Artclick nhé.
nhung-luu-y-khi-in-booklet-truong-hoc-405 (1).jpg

In booklet là gì?

Booklet trường học được hiểu theo cách đơn giản nhất là một cuốn photobook nhỏ chỉ gồm 2 trang dán trực tiếp vào bìa. Hình ảnh có thể được in ấn trên 4 mặt. Hay như những khung ảnh nhưng khác là không thể thay ảnh được vì hình ảnh được dán chặt vào bìa. Booklet trường học được sử dụng làm quà tặng cuối năm, hay lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm của nhà trường, giáo viên với các em học sinh.
nhung-luu-y-khi-in-booklet-truong-hoc-405 (1).png

Những lưu ý khi thiết kế và in Booklet trường học

  • Gáy booklet

Gáy booklet được thiết kế dạng mở phẳng 180 độ, keo dán cố định giữa các hình ảnh và bìa.
  • Kích thước

Kích thước booklet thông dụng là 21x15cm hoặc 21x30cm dạng đứng hoặc ngang.
  • Nguồn ảnh

Hình ảnh sử dụng để in Booklet trường học cần đảm bảo chất lượng cao, không bể nét.
  • Layout và bố cục thiết kế

Tùy vào nội dung và mục đích của booklet mà sử dụng bố cục cho phù hợp. Tuy nhiên, cần đảm bảo bố cục rõ ràng, cân đối, không lộn xộn. Hình ảnh và nội dung cần được sử dụng đúng với mục đích. Đầy đủ và không dư thừa.
  • Chất liệu giấy in

Hiện nay có nhiều loại giấy in, nhà trường có thể tham khảo giấy tiêu chuẩn, cán màng, chất liệu bóng, bám mực tốt và chi phí rẻ. Hay những loại giấy mỹ thuật chất lượng cao hơn, tạo cảm giác sang trọng, bắt mắt với người nhìn.
nhung-luu-y-khi-in-booklet-truong-hoc-405 (2).jpg

In booklet trường học ở đâu uy tín?

Artclick tự tin là đơn vị thiết kế và in ấn booklet trường học chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, gia công thành phẩm nhiều kinh nghiệm, tỷ mỉ, tận tâm cùng hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo màu sắc in bắt mắt, chuẩn sắc nét.

Sự tiên phong đầu tư trong công nghệ mới giúp Artclick mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng và hướng thị trường in ấn Việt Nam tới một chuẩn mực chất lượng mới. 

Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và tinh tế, Artclick đã đầu tư vào những công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn và thành phẩm, nổi trội nhất là các công nghệ sau:

  • Offset: Heidelberg – Đức
  • In nhanh kỹ thuật số: công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo Press.
  • Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.
  • Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Châu Âu dành cho khách hàng Photobook.