Search
Search
Close this search box.
Search

Nên in album ảnh cưới (photobook) size bao nhiêu?

Tổ chức một tiệc cưới rất là quan trọng và tốn kém rất nhiều về mặt chi phí vì vậy việc cân nhắc để làm bất cừ gì là điều hợp lý. Ngoài ra, có rất nhiều cô dâu chú rể muốn làm từng việc một để chăm chút cho lễ cưới của chính mình, ngay cả quyển album hình cưới cũng muốn được chỉnh chu và đặc biệt hơn so với người khác. Nên lựa chọn album ảnh cưới (photobook) size bao nhiêu? là câu hỏi rất được nhiều người đặt ra khi bước chân vào showroom Artclick.

Thường thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố ví dụ như chi phí (quan trọng nhất), số hình ảnh cưới,…Các size phổ biến có thể lựa chọn là:

  • 30x30cm
  • 30x40cm
  • 25x35cm

Nhưng phổ biến và thông dụng nhất thường được dùng ở các studio là size 30x30cm. Size này vừa phải để cầm và không quá nặng để đem đi khoe với bạn bè. Tuy nhiên, Nên lựa chọn album ảnh cưới (photobook) size 30x40cm vì đó là kích cỡ size đẹp nhất để in ấn ra một quyển album ảnh cưới hoàn hảo. Vì việc dàn trang thoải mái, phong cách tây, hình to hơn.

Dù sao đi chăng nữa, thì việc lựa chọn size album photobook không hề quan trọng bằng chất lượng hình ảnh ở album. Vì vậy bạn nên lựa chọn studio chụp hình đẹp và uy tín. Hoặc bạn có thể lấy file và tự đi in theo sở thích của mình. Bài viết Nên lựa chọn album ảnh cưới (photobook) size bao nhiêu? chỉ mang ý kiến tham khảo và giúp bạn đưa ra quyết định khi lựa chọn size in album cưới cho chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN