Search
Search
Close this search box.
Search

Một số mẫu album photobook sinh nhật

Một số mẫu album photobook sinh nhật

Sau buổi tiệc sinh nhật, đa số mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ nhỏ sẽ có một album photobook riêng của mình. Bạn nam thì có phong cách riêng của bạn nam, bạn nữ có phong cách riêng của bạn nữ. Hiện nay, tại Artclick có rất nhiều template sinh nhật rất là sáng tạo. Sau đây là một số mẫu album photobook sinh nhật đã có sẵn:

Một số mẫu photobook sinh nhật dạng tạp chí, giữ được lâu hơn, nhẹ hơn và chi phí lại không hề đắt. Bạn có thể vào đây để xem giá các loại sản phẩm.

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất của mỗi người trong năm, ai cũng mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, động viên, chúc tụng. Một số mong muốn nhân dịp này, cảm nhận và đánh giá những người xung quanh xem ai thực sự quan tâm đến mình. Một số mẫu album sinh nhật được thiết kế khá đơn giản, bạn chỉ cần khoảng 1-2 tiếng là có thể tự tạo cho con mình bằng phần mềm thiết kế có sẵn trên web của Artclick.

Sau khi tham khảo Một số mẫu photobook sinh nhật trên đây, mọi người hãy dành ít thời gian để làm cho người thân một cuốn album xinh xinh và sáng tạo nhé.

CÙNG ARTCLICK CHIA SẺ NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT

MỘT VÀI LOẠI THIỆP SINH NHẬT CUTE HẠT ME DÀNH CHO CÁC BÉ

LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT CUỐN PHOTO BOOK ĐẸP

 Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng 
+ Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
T: 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN