Search
Search
Close this search box.
Search

Món quà lưu niệm từ in ảnh du lịch – bạn đã thử chưa?

Sau mỗi chuyến du lịch bạn đều có rất nhiều hình ảnh và cũng băn khoăn về việc mua quà về cho người thân, bạn bè. Vậy tại sao không thử món quà lưu niệm từ in ảnh du lịch? Hãy cùng Artclick tìm hiểu những ứng dụng của in ảnh du lịch làm quà tặng dưới đây nhé.

  • In ảnh du lịch dán sổ – notebook

Những tấm hình thật đẹp của bạn, hay người đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch, hãy in chúng ra, sau đó dán vào một cuốn sổ, ghi chú những đặc điểm của từng bức ảnh, những kỷ niệm, địa điểm,.. Đây chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng quý giá và có một không hai đấy.

  • In ảnh du lịch trưng bày bàn làm việc

Mỗi người có những sở thích khác nhau, người thích hoa, thích cảnh đẹp, thích đồ vật tĩnh trong bảo tàng,.. Nếu bạn biết được sở thích của người muốn tặng quà, bạn có thể in ấn những tấm ảnh bạn chụp được tại nơi bạn du lịch, làm thành một món quà trưng bày nơi bàn làm việc cho người ấy.

  • In ảnh du lịch làm phụ kiện chụp hình

Đối với những bạn có đam mê chụp ảnh mà muốn có một bộ ảnh với những tấm ảnh làm đạo cụ chụp hình, thì món quà in ảnh du lịch này sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho người nhận.

  • In ảnh trang trí tủ lạnh

Hiện nay nhiều người sử dụng việc in những miếng nam châm hít dán tủ lạnh để trang trí cho căn phòng bếp của mình thêm xinh xắn và độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng cách này, đặt hàng in ấn những miếng nam châm từ hình ảnh chụp du lịch của mình để tặng bạn bè, người thân.

  • In ảnh du lịch trang trí phòng

Chỉ với một dây đèn led hay một dây vải len cùng những kẹp giấy đáng yêu, bạn có thể trang trí căn phòng của bản thân mình, của người thân hay bạn bè với những tấm ảnh du lịch rồi. Món quà rất bất ngờ và ý nghĩa phải không nào?

  • In ảnh polaroid xu thế mới hiện nay

Nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích ảnh dạng polaroid – một dạng in ảnh kích thước nhỏ có những viền trắng xung quanh, ảnh này thường được bỏ vào ví, sổ tay hay cặp sách nhỏ. Thông thường sẽ có máy ảnh in ảnh polaroid lấy liền nhưng giá thành khá cao, nếu bạn có hình ảnh từ máy ảnh hay điện thoại thông thường vẫn có thể in ảnh dạng này được. Tận dụng những khoảng trắng để ghi chú địa điểm, ngày giờ hay một vài câu chúc ngắn gọn làm quà tặng du lịch cho bạn bè.

  • In ảnh du lịch tặng quà dạng postcard 

Một tấm postcard (hay bưu thiếp) được in ấn kèm lời chúc, gói gọn trong một bưu phẩm rồi gửi tặng cho người bạn của bạn, món quà tuy đơn giản nhưng sẽ đem lại bất ngờ và niềm vui cho người nhận lắm đấy.

Đặt hàng in ảnh tại đây.

(Nguồn ảnh: artclick.vn & pinterest.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN